Lời khai rùng mình của gã đàn ông sát hại vợ cũ ở TP.HCM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nghi can sát hại vợ cũ khai do mâu thuẫn tình cảm và muốn giành quyền nuôi con nên ra tay sát hại nạn nhân.

 

Ngày 16/7, Công an Quận 3 (TP.HCM) vẫn đang lấy lời Đàm Minh Thêm (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi giết người.

Thêm chính là nghi can đã sát hại vợ cũ ở chỗ làm việc (Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hỏa Xa Sài Gòn) rồi bỏ trốn ngày 14/7.

Tại cơ quan công an, Thêm khai mình với vợ cũ là chị Huỳnh Thị Kim T. (37 tuổi, quê Long An) có một con chung và đã ly hôn.

Thời gian gần đây, người đàn ông này thường tới tìm vợ để níu kéo tìm cảm và tranh giành nuôi con.


 

 Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.



Bị vợ cũ từ chối tình cảm, Thêm tức giận nên nảy sinh ý định giết chị này rồi tự sát. Để thực hiện, người này chuẩn bị băng keo, dây…

Chiều 14/7, Thêm tìm đến chỗ làm của vợ trên đường Nguyễn Thông (quận 3) đối diện Ga Sài Gòn. Tại đây cả 2 mâu thuẫn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thêm dùng dây siết cổ vợ cũ đến chết.

Sau khi gây án, Thêm dùng điện thoại gọi cho mẹ vợ cũ (mẹ chị T.) lên nhận xác con và để lại hiện trường một tờ giấy ghi chữ "chồng giết vợ" và nhiều nội dung khác.

Theo nội dung ghi bên trong tờ giấy để lại hiện trường, nghi can Thêm mong người thân hãy tha lỗi cho mình. Đồng thời hé lộ nguyên nhân giết vợ là vì "không muốn ai khác lấy vợ mình".

Nội dung trong tờ giấy còn thể hiện ý định của Thêm sẽ tự tử để chết theo vợ, nhắn nhủ người thân chôn hai vợ chồng chung tại một nghĩa trang ở TP.HCM.

Nghi can Thêm cũng xin mọi người đừng làm tổn thương đứa con nhỏ (con chung với chị T.) và làm ảnh hưởng đến việc học của con.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 14/7, người dân xung quanh thấy cửa hàng Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn (đường Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3) đóng cửa một cách bất thường sau khi có một người đàn ông vào đây nên trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân phá cửa vào thì phát hiện 1 nhân viên nữ đã chết, trên cổ có nhiều vết thương như bị siết cổ.

Nhân chứng cho biết hôm nay cửa hàng có 1 nhân viên nữ (khoảng 30 tuổi) trực.

Trưa cùng ngày người chồng của nhân viên này đến thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Một lúc sau cửa hàng này đóng cửa.

“Tôi và một số người thấy cửa hàng này đóng cửa đầy nghi vấn nên đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Khi họ phá cửa vào kiểm tra thì thấy nữ nhân viên này đã chết, trên cổ có nhiều vết thương như bị siết cổ”.

Hiện nghi can đã bị bắt đưa về công an để lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Minh Anh (VTC News)

Có thể bạn quan tâm

Hoạt động tư vấn, hỗ trợ, giới thiệu việc làm của Đoàn phường Pleiku dành cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Ảnh: ĐVCC

Phát huy tinh thần thanh niên trong giai đoạn mới

(GLO)- Hòa trong không khí sôi nổi của đại hội Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tuổi trẻ tỉnh Gia Lai đang cùng nhìn lại một nhiệm kỳ đầy nỗ lực, khẳng định vai trò xung kích trong phát triển quê hương và hướng tới nhiệm kỳ mới 2025-2030 với tinh thần “Dấn thân-Sáng tạo-Hành động vì cộng đồng”.

Khởi nghiệp thành công từ hương bạc hà

Khởi nghiệp thành công từ hương bạc hà

(GLO)- Trong một lần tham dự lớp tập huấn về sản xuất sạch vào đầu năm 2024, chị Nguyễn Thụy Thúy Vy (xã Phù Mỹ Đông, tỉnh Gia Lai) nảy ra ý tưởng chưng cất tinh dầu từ lá bạc hà-loại cây dễ trồng, hợp khí hậu, đất đai tại địa phương.

Anh Bùi Quang Huy và chị Nguyễn Phạm Duy Trang chủ trì hội nghị

Hơn 4.000 điểm cầu kết nối tuổi trẻ Việt Nam góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Đoàn, Hội, Đội và thanh thiếu nhi tiêu biểu trong và ngoài nước góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đoàn diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 4.088 điểm cầu, hơn 80 nghìn đại biểu tham dự.

Wonderful Dream gieo mầm yêu thương

Wonderful Dream gieo mầm yêu thương

(GLO)- Wonderful Dream là tổ chức cộng đồng do một nhóm bạn trẻ ở Quy Nhơn thành lập nhằm triển khai các hoạt động thiện nguyện và gieo mầm yêu thương trong cộng đồng.

Là hoa dâng đời

Là hoa dâng đời

(GLO)- Trong sự vươn mình mạnh mẽ của đất nước hôm nay, từ vùng sâu, vùng xa đến đô thị năng động trẻ trung, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những phụ nữ miệt mài lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Họ là những đóa hoa tươi thắm dâng cho đời.

Tỉnh đoàn Gia Lai được tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè.

Tỉnh đoàn Gia Lai được tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025

(GLO)-Chiều 10-10, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2025. Tại hội nghị, Tỉnh đoàn Gia Lai được Trung ương Đoàn tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức và triển khai hiệu quả Chiến dịch.

Bức tranh tham gia cuộc thi “Em vẽ sắc màu quê hương” của em Hồ Võ Thiện Trí (Trường Tiểu học Nay Der, xã Uar). Ảnh: P.L

Quê hương qua nét cọ tuổi thơ

(GLO)- Không chỉ là sân chơi để thể hiện năng khiếu hội họa, cuộc thi “Em vẽ sắc màu quê hương” do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức còn là dịp để học sinh gửi gắm tình yêu với mảnh đất nơi mình sinh sống, niềm tự hào dân tộc qua từng nét cọ và gam màu rực rỡ.