Lời khai rùng mình của gã đàn ông sát hại vợ cũ ở TP.HCM

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nghi can sát hại vợ cũ khai do mâu thuẫn tình cảm và muốn giành quyền nuôi con nên ra tay sát hại nạn nhân.

 

Ngày 16/7, Công an Quận 3 (TP.HCM) vẫn đang lấy lời Đàm Minh Thêm (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi giết người.

Thêm chính là nghi can đã sát hại vợ cũ ở chỗ làm việc (Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hỏa Xa Sài Gòn) rồi bỏ trốn ngày 14/7.

Tại cơ quan công an, Thêm khai mình với vợ cũ là chị Huỳnh Thị Kim T. (37 tuổi, quê Long An) có một con chung và đã ly hôn.

Thời gian gần đây, người đàn ông này thường tới tìm vợ để níu kéo tìm cảm và tranh giành nuôi con.


 

 Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.



Bị vợ cũ từ chối tình cảm, Thêm tức giận nên nảy sinh ý định giết chị này rồi tự sát. Để thực hiện, người này chuẩn bị băng keo, dây…

Chiều 14/7, Thêm tìm đến chỗ làm của vợ trên đường Nguyễn Thông (quận 3) đối diện Ga Sài Gòn. Tại đây cả 2 mâu thuẫn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Thêm dùng dây siết cổ vợ cũ đến chết.

Sau khi gây án, Thêm dùng điện thoại gọi cho mẹ vợ cũ (mẹ chị T.) lên nhận xác con và để lại hiện trường một tờ giấy ghi chữ "chồng giết vợ" và nhiều nội dung khác.

Theo nội dung ghi bên trong tờ giấy để lại hiện trường, nghi can Thêm mong người thân hãy tha lỗi cho mình. Đồng thời hé lộ nguyên nhân giết vợ là vì "không muốn ai khác lấy vợ mình".

Nội dung trong tờ giấy còn thể hiện ý định của Thêm sẽ tự tử để chết theo vợ, nhắn nhủ người thân chôn hai vợ chồng chung tại một nghĩa trang ở TP.HCM.

Nghi can Thêm cũng xin mọi người đừng làm tổn thương đứa con nhỏ (con chung với chị T.) và làm ảnh hưởng đến việc học của con.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 14/7, người dân xung quanh thấy cửa hàng Xí nghiệp dịch vụ vận tải Hoả Xa Sài Gòn (đường Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3) đóng cửa một cách bất thường sau khi có một người đàn ông vào đây nên trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân phá cửa vào thì phát hiện 1 nhân viên nữ đã chết, trên cổ có nhiều vết thương như bị siết cổ.

Nhân chứng cho biết hôm nay cửa hàng có 1 nhân viên nữ (khoảng 30 tuổi) trực.

Trưa cùng ngày người chồng của nhân viên này đến thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Một lúc sau cửa hàng này đóng cửa.

“Tôi và một số người thấy cửa hàng này đóng cửa đầy nghi vấn nên đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Khi họ phá cửa vào kiểm tra thì thấy nữ nhân viên này đã chết, trên cổ có nhiều vết thương như bị siết cổ”.

Hiện nghi can đã bị bắt đưa về công an để lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Minh Anh (VTC News)

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên chung tay thắp sáng đường quê

Thanh niên chung tay thắp sáng đường quê

(GLO)- Mô hình “Thắp sáng đường quê” do các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã An Khê phối hợp với chính quyền địa phương triển khai đã phát huy hiệu quả bước đầu. Nhiều tuyến đường được thắp sáng, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Đại diện Công ty cổ phần Nông nghiệp Trường Hải trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm. Ảnh: P.L

Góp sức giúp người nghèo an cư

(GLO)- Xóa nhà tạm, nhà dột nát là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước. Với quyết tâm chính trị cao, Gia Lai phấn đấu hoàn thành việc xóa nhà tạm, nhà dột nát trong tháng 6-2025. Từ nhiều nguồn lực, đến nay, hàng trăm ngôi nhà được khởi công, giúp người nghèo an cư trong những ngôi nhà mới.

Chị Nay H’Hiên-Bí thư Chi đoàn buôn Rưng Ma Nhiu-là điển hình làm kinh tế giỏi tại địa phương. Ảnh: Vũ Chi

Bí thư Chi đoàn Nay H’Hiên làm kinh tế giỏi

(GLO)- Không chỉ năng nổ, nhiệt tình với công tác Đoàn, chị Nay H’Hiên-Bí thư Chi đoàn buôn Rưng Ma Nhiu (xã Ia Rbol, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) còn là tấm gương tiêu biểu dám nghĩ, dám làm, quyết tâm khởi nghiệp, làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Thầm lặng đồng hành cùng bệnh nhân tâm thần

Thầm lặng đồng hành cùng bệnh nhân tâm thần

(GLO)- Những y-bác sĩ, điều dưỡng viên đang làm việc tại Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh cũng như Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh luôn phải đối mặt với vất vả, khó khăn bởi bệnh tâm thần không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng nhận thức và hành vi của người bệnh.