Liverpool vỡ mộng 'ăn 4', HLV Klopp chúc mừng Man United

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Erik ten Hag tự hào về các học trò sau trận đại chiến còn HLV Jurgen Klopp của Liverpool chúc mừng Man United vì chiến thắng quả cảm.

Ghi bàn rồi bị dẫn ngược cuối hiệp 1, tiếp tục để Liverpool vượt lên ở hiệp phụ nhưng rồi ở cả hai lần lâm vào tình cảnh khó khăn, Man United đều kiên cường bám đuổi để gỡ hòa.

Không những thế, đội chủ sân Old Trafford còn bùng nổ với bàn thắng quyết định phút 121 từ "siêu dự bị" Amad Diallo, cầu thủ chỉ vừa vào sân vài phút cuối của hiệp phụ thứ nhì.

Amad Diallo vào sân 5 phút và ghi bàn.
Amad Diallo vào sân 5 phút và ghi bàn.

Sau trận đấu, HLV Erik ten Hag hào hứng chia sẻ, ông thấy chơi đôi công với Liverpool là quyết định đúng đắn: "35 phút đầu tiên là thời điểm chúng tôi đá tốt nhất từ đầu mùa giải, nhưng rồi khoảng trống giữa các phòng tuyến xuất hiện và Liverpool đã vượt lên.

Điều đó tiếp tục sau giờ giải lao và chúng tôi buộc phải thay đổi. Rủi ro trong tấn công là điều khó tránh và tôi rất vui vì các cầu thủ đã làm được, với ý chí tuyệt vời.

Chúng tôi có một đội hình giàu tiềm năng với những Dalot, Kobbie, Garnacho hay Diallo…, nhất là Diallo nhiều tuần không tập nhưng đã chơi rất tốt".

HLV Erik ten Hag ca ngợi dàn cầu thủ trẻ

HLV Erik ten Hag ca ngợi dàn cầu thủ trẻ

Chỉ được báo chí "chấm" 7 điểm, không bằng Harry Maguire, McTominay hay Garnacho, thế nhưng Marcus Rashford lại được ông thầy người Hà Lan đánh giá cao: "Rashford bỏ lỡ vài cơ hội rất đáng tiếc nhưng anh cũng đã mang về bàn gỡ hòa 3-3 ở hiệp phụ.

Cậu ấy là người rất kiên trì, bỏ lỡ cơ hội là điều tiền đạo nào cũng có thể mắc phải nhưng quan trọng là Rashford vẫn cố gắng và có được thành quả. Điều đó truyền cảm hứng cho các cầu thủ khác" - ông Erik ten Hag nhấn mạnh.

Marcus Rashford truyền niềm tin và cảm hứng cho đồng đội
Marcus Rashford truyền niềm tin và cảm hứng cho đồng đội

Man United sẽ gặp Coventry City ở bán kết, cặp đấu được đánh giá khá nhẹ nhưng "Quỷ đỏ" sẽ không xem nhẹ đối thủ và phải chơi tốt nhất mới hy vọng vào chung kết.

Trong khi đó, HLV Jurgen Klopp chúc mừng chiến thắng của MU và than phiền về những cơ hội bị bỏ lỡ khi Liverpool đang dẫn bàn: "Chúng tôi thích ứng tốt sau khi nhập cuộc không ổn nhưng sau khi dẫn 2-1 thì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội".

Jurgen Klopp chấp nhận thất bại trước Man United kiên cường

Jurgen Klopp chấp nhận thất bại trước Man United kiên cường

"Tôi chúc mừng Man United đã vào bán kết, họ là đội bóng có trình độ và xứng đáng đi tiếp. Giờ chúng tôi phải tập trung vào các mặt trận khác của mùa giải này, bớt đi 1-2 trận đấu và phải tận dụng tốt nhất có thể sự giảm bớt của lịch thi đấu", nhà cầm quân người Đức chia sẻ.

Liverpool không còn cơ hội giành cú ăn 4

Liverpool không còn cơ hội giành cú ăn 4

Có thể bạn quan tâm

U17 SHB Đà Nẵng và U17 Huế vào bán kết

U17 SHB Đà Nẵng và U17 Huế vào bán kết

(GLO)- Chiều 24-7, 2 trận tứ kết đầu tiên của vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia Cúp Rồng Đỏ 2026 đã diễn ra đầy kịch tính. U17 SHB Đà Nẵng cùng U17 Huế đã lọt vào trận bán kết.

Thể dục - Khỏe!

Thể dục - Khỏe!

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai phát triển ngày càng mạnh mẽ, thu hút đông đảo người dân tham gia, dần trở thành nếp sống hằng ngày.

Quảng bá tinh hoa võ cổ truyền, bản sắc văn hoá Gia Lai qua Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam - Gia Lai 2026.

Liên hoan võ cổ truyền quốc tế góp phần quảng bá bản sắc văn hóa Gia Lai

(GLO)- Với chủ đề “Võ cổ truyền Việt Nam - Tinh hoa ngời sáng”, Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IX - Gia Lai 2026 được kỳ vọng trở thành cầu nối, lan tỏa giá trị tinh hoa của võ cổ truyền; qua đó quảng bá hình ảnh Gia Lai - vùng đất giàu bản sắc văn hóa đến bạn bè quốc tế.

Gia Lai giành 11 huy chương Giải vô địch Cúp Liên đoàn cờ tướng Việt Nam và Cờ tướng đồng đội quốc gia năm 2026.

Gia Lai giành 11 huy chương tại Giải vô địch Cúp Liên đoàn cờ tướng Việt Nam và Cờ tướng đồng đội quốc gia năm 2026

(GLO)- Kết thúc thi đấu nội dung cờ tiêu chuẩn tại Giải vô địch Cúp Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Giải cờ tướng đồng đội quốc gia năm 2026, đội tuyển cờ tướng Gia Lai giành thêm 2 huy chương, với 1 huy chương vàng (HCV) và 1 huy chương bạc (HCB).

null