
Man United chi đậm mua Bryan Mbeumo, hàng công có đủ 'song sát'
Man United đã hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Bryan Mbeumo từ Brentford, bước đầu hoàn thiện hàng tấn công vốn gây nhiều thất vọng mùa trước.
Man United đã hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Bryan Mbeumo từ Brentford, bước đầu hoàn thiện hàng tấn công vốn gây nhiều thất vọng mùa trước.
Thi đấu sớm để dưỡng sức cho chung kết Europa League nhưng cả Man United lẫn Tottenham đều không cho thấy họ còn đủ khát khao ở các trận cầu thủ tục.
Man United đã đưa người xem đi đến tận cùng cảm xúc với màn trình diễn ấn tượng trên sân San Mames trong trận bán kết lượt đi Europa League.
Man United và Lyon đã tạo nên màn rượt đuổi tỉ số kịch tính ở trận tứ kết lượt về Europa League với chiến thắng 5-4 thuộc về đội chủ sân Old Trafford.
Chuyến làm khách thảm họa đến sân St.James' Park của Man United hoàn toàn có thể dẫn đến sự đổ vỡ dây chuyền ở giai đoạn tăng tốc của mùa giải.
Man United lần thứ nhì trong vòng vài tháng "bắt nạt" đội bóng của cố nhân Ruud van Nistelrooy, đẩy Leicester lún sâu ở cuối bảng xếp hạng.
Man United giữ vững thành quả bất bại ở Europa League theo cách không hề mong muốn trong khi Tottenham thất bại khó ngờ trên đất Hà Lan.
Cả Tottenham lẫn Man United đều khao khát chiến thắng nhưng chỉ một đội nhận được niềm vui tại trận đại chiến ở London Stadium.
Nỗi ám ảnh thất bại khi quay về sân nhà Old Trafford được trút bỏ khi Man United đánh bại Rangers để vươn lên Top 4 vòng bảng Europa League.
HLV Ruben Amorim cuối cùng đã nở được nụ cười chiến thắng sau 45 phút đầu tiên "bị tra tấn" bởi chính các học trò khi Man United tiếp đón Bodo/Glimt.
Man United thi đấu hứng khởi khi thắng đậm Leicester 5-2 tại vòng 1/8 League Cup, chỉ hai ngày sau khi HLV Erik ten Hag bị sa thải.
Không đầy 24 giờ sau khi sa thải Erik ten Hag, Man United đã tìm được ứng viên thích hợp cho cương vị HLV trưởng tại sân Old Trafford.
Trong khi các đội bóng đồng hương chơi thăng hoa ở Champions League, Man United vẫn thi đấu hết sức lận đận ở cúp châu Âu kể từ đầu mùa.
Thi đấu bùng nổ ở hiệp hai, Man United ngược dòng thắng Brentford 2-1 tối 19-10, chấm dứt mạch 3 trận toàn hòa và thua ở đấu trường Ngoại hạng Anh.
Xà ngang, cột dọc và cả sự xuất sắc của thủ môn Onana cũng không thể ngăn Man United thoát khỏi trận thua đậm trước Tottenham trên sân nhà Old Trafford.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | -2,000 | |
Lâm Đồng | -2,000 | |
Gia Lai | -2,000 | |
Đắk Nông | -2,000 | |
Giá tiêu | 139,000 | 0 |
USD/VND | 25,930 | 10 |
Theo: | giacaphe.com |