Liên hoan Câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên toàn tỉnh Gia Lai lần I-2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 8-10, tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh (TP. Pleiku), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai khai mạc Liên hoan Câu lạc bộ (CLB), đội nhóm thanh niên toàn tỉnh lần thứ I-2017.
 

Tham dự có đại diện Ban Thường trực Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh (LHTN), Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh cùng gần 300 các bạn đoàn viên, hội viên Hội LHTN Việt Nam đến từ các CLB, đội, nhóm thuộc 14 huyện, thị xã, thành phố và các Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh-Phân hiệu Gia Lai.

Tại liên hoan, các bạn đoàn viên, hội viên cùng nhau trải qua hai phần thi: trò chơi đồng đội và năng khiếu. Ở phần thi trò chơi đồng đội, các bạn đoàn viên, hội viên được chia thành 6 đội cùng tham gia trong các trò chơi: tâng bóng tập thể, đoàn tàu thông minh, ô số, vòng tròn thân ái, chuyền bóng bằng chân. Ở phần thi năng khiếu, 16 đơn vị sẽ chọn một trong các thể loại như đồng diễn dân vũ, kịch, múa, các bài hát ca ngợi về Đảng, quê hương, đất nước, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

 

Trò chơi tâng bóng tập thể. Ảnh: P.L
Trò chơi tâng bóng tập thể. Ảnh: P.L

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải A cho đơn vị huyện Ia Pa; các đơn vị huyện Kbang, Krông Pa, Ia Grai đạt giải B; đơn vị  Đak Pơ, An Khê, Chư Sê, Đak Đoa, Kong Chro đạt giải C. Các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức nhằm hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XIV-nhiệm kỳ 2017-2021. Đây là dịp để các bạn đoàn viên, hội viên Hội thanh niên ở các địa phương được giao lưu học hỏi, rèn luyện các kỹ năng hoạt động Đoàn, Hội, qua đó phát huy sự năng động, sáng tạo và đoàn kết hơn nữa.

Phương Linh

Có thể bạn quan tâm

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bơi cơ bản cho 53 em thiếu nhi khó khăn

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bơi cơ bản cho 53 em thiếu nhi khó khăn

(GLO)- Sáng 11-5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Bơi thanh thiếu nhi Gia Lai tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bơi cơ bản miễn phí cho 53 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku và Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ Điện Biên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 6/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ A1 - nơi yên nghỉ của hàng trăm chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, Tỉnh Đoàn Điện Biên long trọng tổ chức Lễ thắp nến và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 07/5/2025).

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

(GLO)- Thời gian qua, các thành viên nhóm “Cỏ cây” tại TP. Pleiku đã tổ chức nhặt rác tại những khu vực công cộng trên địa bàn thành phố và một số địa phương lân cận. Không chỉ làm sạch không gian sống, các bạn trẻ còn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

(GLO)- Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (13 đến 15-5) tại TP. Hà Nội. Đại hội có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu.

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

(GLO)- Không chỉ anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, các ông Siu Đôm và Đinh A Nhur (xã Ayun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) còn có nhiều đóng góp trong quá trình tái thiết, xây dựng quê hương sau ngày giải phóng. Họ là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.