Kon Tum giành ngôi nhất toàn đoàn Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Chiều 27-5, tại TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đak Lak) đã bế mạc và trao thưởng Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023.

Hội thao năm nay đã quy tụ hơn 130 vận động viên (VĐV) là những người làm báo đến từ 5 Hội Nhà báo trong khu vực Tây Nguyên gồm: Gia Lai, Đak Lak, Kon Tum, Lâm Đồng và Đak Nông. Các VĐV đã tham gia tranh tài ở 5 môn gồm: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, bóng đá.

Ban tổ chức trao cờ nhất toàn đoàn cho Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức trao cờ nhất toàn đoàn cho Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum. Ảnh: Văn Ngọc

Kết thúc 2 ngày thi đấu, đoàn Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 4 huy chương đồng; đoàn Lâm Đồng xếp vị trí thứ 2 với 3 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 1 huy chương đồng; đoàn Gia Lai xếp thứ 3 với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Hội thao là một trong những hoạt động ý nghĩa, hướng đến kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), tạo sân chơi bổ ích cho đội ngũ những người làm báo khu vực Tây Nguyên giao lưu, học hỏi, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao thể lực, phục vụ tốt nhiệm vụ; qua đó, thắt chặt tình đoàn kết giữa những người làm báo trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

(GLO)- Sáng 5-12, tại sân vận động huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai), UBND huyện Chư Pưh khai mạc Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) huyện lần thứ IV năm 2023. Dự lễ khai mạc có các ông: Rah Lan Lân-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Pưh; Lê Quang Thái-Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh; Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.