Kết nạp Đoàn cho 37 đội viên ưu tú tại Di tích lịch sử Nhà lao Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-5, tại Di tích lịch sử Nhà lao Pleiku, Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Du (TP. Pleiku) đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 37 học sinh ưu tú khối lớp 9 của trường.
 

Ảnh: Thủy Bình
Ảnh: Thủy Bình

Tại buổi lễ, đại diện Chi Đoàn đã trao huy hiệu Đoàn, nghị quyết và thẻ Đoàn cho các đoàn viên mới. Sau đó, các đoàn viên mới tiến hành dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và tham quan Khu Di tích lịch sử Nhà lao Pleiku.
Kết nạp Đoàn tại Khu Di tích lịch sử Nhà lao Pleiku là một trong những hoạt động thường xuyên của Trường THCS Nguyễn Du. Đây là nơi giáo dục truyền thống cho các em học sinh và là cơ hội để các em nâng cao  kiến thức về lịch sử địa phương.

Thủy Bình

Có thể bạn quan tâm

Tặng con cái 600 công đất trong ngày cưới, Phó Chủ tịch huyện ở Kiên Giang bị cảnh cáo về kê khai tài sản

Tặng con cái 600 công đất trong ngày cưới, Phó Chủ tịch huyện ở Kiên Giang bị cảnh cáo về kê khai tài sản

Ông Bùi Văn Mến - Phó Chủ tịch UBND huyện Giang Thành (Kiên Giang) bị kỷ luật Cảnh cáo do kê khai tài sản không trung thực. Trước đó, dư luận xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện video vợ ông Mến tuyên bố tặng con gái và con rể 600 công đất, ước tính trị giá khoảng 90 tỷ đồng.

Ia Grăng khó về đích nông thôn mới

Ia Grăng khó về đích nông thôn mới

(GLO)- Ia Grăng là 1 trong 2 xã đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2025 để huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM. Tuy nhiên, con đường về đích NTM của xã đang rất gian nan khi chỉ mới đạt 11/19 tiêu chí.