Kbang tuyên dương 66 tập thể, cá nhân làm theo lời Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 19-5, Huyện Đoàn-Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị tuyên dương, giao lưu, gặp gỡ các tập thể, cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác, năm 2023.
Kbang tuyên dương 66 tập thể, cá nhân làm theo lời Bác ảnh 1

Các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương tại hội nghị. Ảnh: Hà Duyệt

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và xem phóng sự “Tuổi trẻ Kbang học tập và làm theo Bác”. Tiếp đó, các đại biểu tham dự hội nghị đã gặp gỡ, giao lưu với thầy giáo Hoàng Hồng Quân-Bí thư Đoàn Trường THPT Anh hùng Núp, chị Võ Thanh Ý-Phó Bí thư Đoàn cơ sở thị trấn Kbang, anh Đinh Xuân Hè-thanh niên tiên tiến sản xuất kinh doanh giỏi.

Phần giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ với những chia sẻ cởi mở, tâm huyết của các cá nhân về kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; những thuận lợi và khó khăn của nữ cán bộ Đoàn khi thực hiện nhiệm vụ; hướng đi mới trong phát triển kinh tế của thanh niên.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Kbang đã tuyên dương, khen thưởng cho 23 tập thể và 23 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”; Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kbang cũng khen thưởng cho 10 tập thể và 10 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều điểm phục vụ nước uống miễn phí được ĐVTN ngành điện tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng”. Ảnh K.N

Đoàn Thanh niên ngành Điện đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng

(GLO)- Sáng 28-5, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai đã đồng loạt ra quân thực chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng” và hưởng ứng chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 2, năm 2023 do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, thanh niên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công ty.
TP. Pleiku đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXII

TP. Pleiku đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXII

(GLO)- Sáng 27-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp cùng  Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức lễ bế mạc Hội thi Tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ XXII-năm 2023.

Đoàn viên, thanh niên Pleiku hành trình về nguồn tại các địa chỉ đỏ miền Trung

Đoàn viên, thanh niên Pleiku hành trình về nguồn tại các địa chỉ đỏ miền Trung

(GLO)- Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), từ ngày 22 đến 26-5, Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức hành trình về nguồn tại một số địa chỉ đỏ ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh.
230 thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXII

230 thí sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXII

(GLO)- Sáng 26-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi Tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ XXII-năm 2023.

26 thí sinh tham gia Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Mang Yang

26 thí sinh tham gia Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Mang Yang

(GLO)-

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), 82 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, ngày 18-5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mang Yang tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2023.

Những công trình mang dấu ấn thanh niên Krông Pa

Những công trình mang dấu ấn thanh niên Krông Pa

(GLO)- Các cấp bộ Đoàn huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã tích cực triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, mang đậm dấu ấn thanh niên trong các lĩnh vực của đời sống kinh tế-xã hội. Kết quả đạt được thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện và lan tỏa hình ảnh đẹp về thanh niên trong thời kỳ mới.