Ia Grai: Tuyên truyền phòng-chống tệ nạn xã hội trong đoàn viên, thanh niên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 22-4, Huyện Đoàn Ia Grai phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình tuyên truyền phòng-chống tệ nạn xã hội cho hơn 400 đoàn viên, thanh niên và học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.
Tiểu phẩm về tệ nạn xã hội được các bạn đoàn viên Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thể hiện tại chương trình. Ảnh: Hà Phương
Một tiểu phẩm về tệ nạn xã hội được các học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) biểu diễn tại chương trình. Ảnh: Hà Phương
Tham gia chương trình, đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường đã trải qua các phần thi: kiến thức chung về ma túy và các tệ nạn xã hội, tài năng và tiểu phẩm. Các phần thi đã giúp đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường nâng cao kiến thức, nhận thức về tác hại của ma túy, tệ nạn xã hội.
Trong khuôn khổ chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề nhức nhối tại địa phương, đồng thời gửi gắm thông điệp xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn và nhiều niềm vui; quyết tâm ngăn chặn ma túy thâm nhập học đường, cũng như tham gia tích cực vào việc phát hiện, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội.
Dịp này, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã trao tặng 10 phần quà (mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. 
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

'Hiệp sĩ bóng đêm' ở Thủ Dầu Một

'Hiệp sĩ bóng đêm' ở Thủ Dầu Một

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc đến giờ làm việc của Lê Anh Tuấn, chàng trai đã thực hiện hơn 1.000 chuyến xe cứu thương miễn phí ở TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, trong hơn 5 năm qua.
Giúp trẻ sống có kỷ luật

Giúp trẻ sống có kỷ luật

(GLO)- Kết thúc năm học, nhiều chương trình sinh hoạt hè cùng những hoạt động bổ ích cũng như các lớp kỹ năng sống được phối hợp tổ chức nhằm tạo dựng cho trẻ em khoảng thời gian thư giãn hữu ích và an toàn.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.
Lựa chọn việc tử tế

Lựa chọn việc tử tế

(GLO)- Mấy ngày trước, tôi tình cờ xem một phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam về thầy giáo Nguyễn Nhựt Tân ở TP. Cần Thơ bán vé số giúp người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sau mỗi giờ lên lớp.