Từ khóa: Hương vị

Chàng trai xứ Mường mang bát phở “hương vị ngàn năm” về phố núi Pleiku

Chàng trai xứ Mường mang bát phở “hương vị ngàn năm” về phố núi Pleiku

(GLO)- Mỗi sáng cuối tuần, quán Ẩm thực Dông Ưng 2 (số 154 đường Phạm Ngọc Thạch, phường Đống Đa, TP. Pleiku) lại trở thành điểm hẹn quen thuộc của thực khách gần xa. Chỉ trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật, quán bán ra gần 1.000 bát phở gà mang “hương vị ngàn năm”, thỏa lòng người Phố núi.

Mùi quê

Mùi quê

Chuyến xe chiều chầm chậm, đưa nó quay trở về nơi chôn nhau cắt rốn. Bao nhiêu năm hành phương Nam với tất bật áo cơm, nó vẫn không nguôi nhớ về Mộ Đức - một huyện của quê hương Quảng Ngãi ngoan cường.
Bánh phồng nếp – hương vị "Tết xưa"

Bánh phồng nếp – hương vị "Tết xưa"

Đông tàn, hoa vạn thọ vàng cũng rộn ràng khoe sắc. Một mùa xuân mới nữa lại về! Và cư dân Miền Tây lại bắt đầu làm bánh, mứt đón Tết. Cứ thế, qua bao thăng trầm của thời gian, nghề làm bánh phồng nếp “nhà quê“ của bà con đến nay còn gìn giữ như hằng nét hương vị ngày Tết phương Nam.
Mang hương vị Tết Canh Tý đến Trường Sa thân yêu

Mang hương vị Tết Canh Tý đến Trường Sa thân yêu

Tất cả món quà tết đều được gói ghém, vận chuyển, sắp xếp lên các con tàu rất chu đáo, cẩn thận, đầy tâm huyết và bằng sự dốc sức không biết mệt mỏi để góp phần mang đến một cái Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp dành cho Trường Sa thân yêu ở khắp 21 đảo, 33 điểm đóng quân.