Hội khỏe Phù đổng tỉnh Gia Lai lần thứ XI năm 2023 chính thức khởi tranh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-12, những môn thi đấu đầu tiên của Hội khỏe Phù đổng tỉnh Gia Lai lần thứ XI năm 2023 đã chính thức bước vào tranh tài.

Theo đó, có 3 môn bắt đầu thi đấu gồm Bóng đá, Cờ vua và Karate. Ở môn Bóng đá, hệ tiểu học và THCS thi đấu tại sân bóng của Trường Quốc tế UKA; hệ THPT thi đấu tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt. Môn Cờ vua thi đấu tại Trường Quốc tế UKA và môn Karate diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh.

Bóng đá là một trong những môn thi đấu đầu tiên của Hội khỏe năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Bóng đá là một trong những môn thi đấu đầu tiên của Hội khỏe năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Hội khỏe Phù đổng tỉnh năm nay quy tụ hơn 3.100 vận động viên đến từ 69 đoàn gồm các huyện, thị xã, thành phố và các trường THPT trong toàn tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 3 hệ gồm: tiểu học với 4 môn thi đấu, THCS với 12 môn và THPT với 11 môn.

Các môn thi đấu gồm: Bơi lội, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng đá, Cầu lông, Cờ vua, Đẩy gậy, Điền kinh, Karate, Vovinam, Taekwondo, Kéo co. Chương trình thi đấu diễn ra từ ngày 10 đến 23-12 tại 6 địa điểm tại TP. Pleiku. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào chiều 17-12 trên sân Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Harry Kane hóa người hùng giải cứu Tam Sư

Harry Kane hóa người hùng giải cứu Tam Sư

(GLO)- Đội tuyển Anh đã chơi một trận đấu tương đối bế tắc trước Cộng hòa Congo ở vòng 32 đội. Tuy nhiên Harry Kane đã lên tiếng đúng lúc khi hóa người hùng để giải cứu Tam Sư tạo nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Bùng nổ phút bù giờ, Brazil khuất phục Nhật Bản

Bùng nổ phút bù giờ, Brazil vượt qua Nhật Bản

(GLO)- Nhật Bản đã chơi một trận cầu hay trước Brazil khi có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Song đẳng cấp của đội bóng từng 5 lần lên ngôi World Cup đã được thể hiện đúng lúc giúp họ vượt qua Samurai xanh để ghi tên mình vào vòng 16 đội.

null