HLV thể hình khai lý do sa ngã, bán dâm cho quý cô 22 tuổi giá hàng chục triệu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dù các quý cô, quý bà phải chi hàng chục triệu cho mỗi lần mây mưa, thế nhưng nam HLV thể hình chỉ nhận được số tiền ít ỏi mỗi lần lên đường phục vụ các "thượng đế".

 
Nam HLV thể hình có body lý tưởng và vẻ ngoài như hot boy lại sa ngã dưới sức mạnh kim tiền
Nam HLV thể hình có body lý tưởng và vẻ ngoài như hot boy lại sa ngã dưới sức mạnh kim tiền



Ngày 10/8, Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc Môi giới mại dâm đồng thời tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Một cán bộ đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Long Biên cho biết, tại thời điểm bắt quả tang Kiên (SN 1990, tạm trú TP.Hà Nội, tên nhân vật đã được thay đổi) đang bán dâm cho một cô gái sinh năm 1998, lực lượng chức năng đã phát hiện một vỉ thuốc hỗ trợ kích dục có công hiệu tương tự Viagra trong ví của nam huấn luyện viên (HLV) thể hình này.

Tại trụ sở công an, Kiên khai nhận trước khi phục vụ các quý cô, quý bà, nam HLV sử dụng 2 viên để chiều khách. Bất ngờ hơn, dù quý cô sinh năm 1998 chi trả tới 18 triệu cho một lần "mây mưa", Kiên chỉ nhận được thù lao là... 3 triệu đồng. Số tiền còn lại do Nguyễn Phương Thảo và "đầu mối" khác đút túi. Trong đó, Thảo được 6 triệu, các "đầu mối" trong đường dây nhận 9 triệu.

Nói về con đường sa ngã của mình, Kiên cho hay vì tính chất công việc, Kiên tiếp xúc với rất nhiều người, trong đó có các quý cô, quý bà nhiều tiền. Sau đó, Kiên được một người anh trong giới HLV giới thiệu cho các "đầu mối" môi giới bán dâm. Vì kiếm thêm thu nhập ngoài mức lương của HLV thể hình, Kiên đã chấp nhận dấn thân vào con đường phạm pháp.

Về mối quan hệ với Thảo, Kiên khai nhận quen biết qua mạng xã hội, cả 2 chưa từng gặp nhau ngoài đời.

Theo tài liệu điều tra, ngày 28/7, qua mạng xã hội, Thảo đã nhận lời một vị khách nữ muốn tìm người bán dâm là nam giới nên đã giới thiệu Kiên với giá tiền là 18 triệu đồng.


 

Tú bà Nguyễn Phương Thảo.
Tú bà Nguyễn Phương Thảo.



Thảo sau đó thông báo cho Kiên với giá 12 triệu đồng, cá nhân Thảo đút túi 6 triệu đồng.

Chiều 4/8, khi cuộc mây mưa đang diễn ra thì Kiên bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Ngay sau đó, Thảo cũng đến trụ sở công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

https://danviet.vn/hlv-the-hinh-khai-ly-do-sa-nga-ban-dam-cho-quy-co-22-tuoi-gia-hang-chuc-trieu-5020201082203366.htm

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại, ứng dụng của Aya có thể chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Ảnh: Văn Ngọc

Nữ viên chức 9X tạo ứng dụng từ điển tiếng Kinh-Bahnar

(GLO)- Từ lâu, chị Aya (SN 1991, làng Piơm, xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) luôn ấp ủ việc bảo tồn, lưu giữ những nét đẹp trong văn hóa của dân tộc mình. Đó là động lực để Aya cho ra đời ứng dụng từ điển số tiếng Kinh-Bahnar với gần 6.000 từ, giúp mọi người có thể tra cứu, học tập thuận tiện.

Gia Lai: 6 tập thể, 8 cá nhân đạt giải các cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức

Gia Lai: 6 tập thể, 8 cá nhân đạt giải các cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức

(GLO)- Hội đồng Đội Trung ương vừa thông báo kết quả các cuộc thi, chương trình được tổ chức trong năm 2024-2025 gồm: “Thiếu nhi Việt Nam-Học tập tốt, rèn luyện chăm”, cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ sắc màu quê hương”, cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ...

Nẻo về nguồn cội của Yến

Nẻo về nguồn cội của Yến

(GLO)- Sau những thành công nơi phố thị, nữ kiến trúc sư 9X Hoàng Như Yến vẫn thường xuyên trở về quê Phú Thiện (nay là xã Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) để xây trường, nuôi em, tiếp sức phụ nữ vùng khó.

Câu lạc bộ Kỹ năng QNU (Trường Đại học Quy Nhơn) tham gia các hoạt động kết nối, chào đón tân sinh viên. Ảnh: ĐVCC

Ðiểm hẹn kết nối, phát triển kỹ năng

(GLO)- Câu lạc bộ trong các trường đại học, cao đẳng không chỉ là nơi vui chơi, mà còn là điểm hẹn để sinh viên gắn kết, rèn luyện kỹ năng và lan tỏa tinh thần sẻ chia. Ở đó, tuổi trẻ tìm thấy niềm vui, dấu ấn và hành trang cho chặng đường trưởng thành.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025: Đồng lòng, chung sức, lan tỏa mạnh mẽ

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2025: Đồng lòng, chung sức, lan tỏa sức trẻ

(GLO)- Chia sẻ với phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, anh Đỗ Đức Thanh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch, nhấn mạnh Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2025 đạt được nhiều kết quả tích cực nhờ sự đồng lòng, chung sức của tổ chức đoàn các cấp.