HLV Polking chính thức dẫn dắt CLB Công an Hà Nội, ra mắt trước FIFA Days

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Alexandre Polking đã đồng ý các điều khoản và ký hợp đồng 2 năm với CLB Công an Hà Nội.

Ông dự kiến sẽ ra mắt đội bóng mới ở trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào cuối tháng này.

Không còn là tin đồn đoán, CLB Công an Hà Nội đã chính thức đạt thỏa thuận bổ nhiệm ông Alexandre Polking làm HLV mới thay thế Kiatisuk. Cựu HLV tuyển Thái Lan ký hợp đồng kéo dài 2 năm kèm theo các tùy chọn gia hạn.

HLV Polking tại văn phòng của CLB Công an Hà Nội.

HLV Polking tại văn phòng của CLB Công an Hà Nội.

Ngay khi trở lại V-League vào đầu năm 2023, CLB Công an Hà Nội đã theo đuổi HLV Polking. Tuy nhiên, họ không thể giành được chữ ký của Polking vào thời điểm đó bởi lẽ ông vẫn còn hợp đồng với đội tuyển Thái Lan và không muốn ra đi.

Sau khi HLV Polking chia tay đội tuyển Thái Lan vào cuối năm 2023, CLB Công an Hà Nội một lần nữa tiếp cận nhưng HLV này muốn nghỉ ngơi. Phải đến bây giờ, HLV 48 tuổi người Brazil mới sẵn sàng trở lại công việc. Cùng lúc, CLB Công an Hà Nội cần có “thuyền trưởng” mới sau khi Kiatisuk từ chức vì lý do gia đình.

Sau các cuộc đàm phán trong tuần qua, CLB Công an Hà Nội và HLV Polking đã tìm được tiếng nói chung và tiến đến thỏa thuận chính thức. Đây là sự thay đổi kịp thời của CLB Công an Hà Nội trong bối cảnh khủng hoảng phong độ. Nhà đương kim vô địch V-League đã thua 4/5 trận gần đây và bỏ lỡ cơ hội áp sát ngôi đầu bảng của Thép Xanh Nam Định.

HLV Polking và ban huấn luyện mới của CLB Công an Hà Nội có thể bắt tay vào công việc ngay từ ngày mai. Tuy nhiên, ông sẽ không dẫn dắt đội bóng mới ở trận đấu với Thể Công Viettel vào ngày 26/5 tới vì phải giải quyết việc gia đình.

Thay vào đó, cựu HLV tuyển Thái Lan chính thức ra mắt CLB Công an Hà Nội vào ngày 30/5, thời điểm họ làm khách của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 22. Đây cũng là vòng đấu cuối cùng trước khi V-League 2023/24 tạm nghỉ, nhường chỗ cho đội tuyển Việt Nam tập trung thi đấu vòng loại 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Có thể bạn quan tâm

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm, hỗ trợ Gia Lai 50 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(GLO)- Ngày 24-11, trước những thiệt hại nặng nề do mưa lớn kéo dài gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Gia Lai, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Người đàn ông phố núi Pleiku đạp xe lan tỏa yêu thương

Anh Lê Văn Miền đạp xe để lan tỏa yêu thương

(GLO)- Xuất phát từ niềm đam mê đạp xe để rèn luyện sức khỏe, anh Lê Văn Miền (SN 1985, tổ 5, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Đại Đoàn Kết Gia Lai, trở thành điểm hẹn của những người yêu thể thao và sẻ chia yêu thương với học sinh và người khó khăn.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

Ksor H'Yưa-“sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa-là một trong những VĐV khuyết tật xuất sắc nhất tỉnh.

Nghị lực của “sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa

(GLO)- Từ khi sinh ra, chị Ksor H’Yưa (SN 2004, buôn Tong Sê, xã Ia Pa) chỉ có 1 cánh tay phải. Dù phải chịu bao thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống, song người phụ nữ Jrai này vẫn đầy nghị lực vươn lên và trở thành một trong những vận động viên khuyết tật xuất sắc của tỉnh.

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

null