HLV Kiatisak cùng CLB Công an Hà Nội sở hữu thêm tiền vệ U.23 Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong giai đoạn lượt về V-League 2023 - 2024, CLB Công an Hà Nội sẽ có thêm sự phục vụ của tiền vệ đang khoác áo đội tuyển U.23 Việt Nam, Bùi Ngọc Long.

Trên trang chủ, CLB Công an Hà Nội thông báo Bùi Ngọc Long đã gia nhập đội bóng và sẽ bắt đầu thi đấu kể từ giai đoạn lượt về V-League 2023 - 2024. Được biết, tiền vệ của đội tuyển U.23 Việt Nam cập bến đội bóng ngành công an theo một bản hợp đồng cho mượn từ CLB TP.HCM kéo dài đến hết mùa giải 2023 - 2024.

Trong khi đó, CLB TP.HCM cũng thông báo về trường hợp ra đi của tiền vệ Bùi Ngọc Long. "Chiến hạm đỏ" còn cho biết, tiền đạo Võ Huy Toàn sẽ ở lại với đội chủ sân Thống Nhất, thay vì đến khoác áo đội bóng của HLV Kiatisak như những thỏa thuận trước đó.

Tiền vệ U.23 Việt Nam Bùi Ngọc Long gia nhập CLB Công an Hà Nội. Ảnh: CLB CAHN

Tiền vệ U.23 Việt Nam Bùi Ngọc Long gia nhập CLB Công an Hà Nội. Ảnh: CLB CAHN

Bùi Ngọc Long hiện khoác áo đội tuyển U.23 Việt Nam. Anh được HLV Troussier gọi tập trung trong dịp FIFA Days tháng 3, đang cùng các đồng đội đi tập huấn và thi đấu giao hữu tại Tajikistan.

Tiền vệ sinh năm 2001 gia nhập CLB TP.HCM hồi đầu năm 2023. Dù nhỏ con nhưng anh gây ấn tượng với sự xông xáo, tốc độ tốt cùng khả năng quấy rối hàng phòng ngự đối phương trong những pha bóng bên hành lang phải. Trước khi rời sân Thống Nhất, Ngọc Long đã chơi không thiếu trận nào (13 trận) cho "Chiến hạm đỏ" ở V-League 2023 - 2024, đóng góp 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo.

Trước khi rời đi, Ngọc Long (bìa trái) được xem là nhân tố quan trọng của "Chiến hạm đỏ". Ảnh: KHẢ HÒA

Trước khi rời đi, Ngọc Long (bìa trái) được xem là nhân tố quan trọng của "Chiến hạm đỏ". Ảnh: KHẢ HÒA

Về phía CLB Công an Hà Nội, đội bóng này đang rất tích cực hoạt động trong quãng nghỉ giữa mùa. Trước khi Bùi Ngọc Long gia nhập, ban huấn luyện của đội đương kim vô địch đã chào đón cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương. Lương "dị" rời CLB Hòa Bình để đến CLB Công an Hà Nội làm trợ lý cho HLV Kiatisak.

Mới đây, CLB Công an Hà Nội cũng đưa thêm về thủ môn Trần Tấn Lộc. Tấn Lộc cũng khoác áo đội bóng ngành công an theo dạng cho mượn từ CLB PVF-CAND và sẽ thi đấu kể từ giai đoạn lượt về V-League 2023 - 2024.

CLB Công an Hà Nội hiện đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng V-League 2023 - 2024 với 22 điểm (lần lượt xếp sau CLB Nam Định 29 điểm và CLB Bình Dương 26 điểm). Kể từ khi HLV Kiatisak ngồi vào ghế nóng, đội bóng ngành công an thi đấu 5 trận ở V-League, thắng 3, thua 1, hòa 1.

Có thể bạn quan tâm

Trần Võ Tuấn Kiệt (bìa trái) và Trần Võ Trí Tín giới thiệu thành tích thi đấu môn Karate của mình. Ảnh: R'Ô HOK

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Nhiều người dân ở làng Bah Leng (xã Ia Pa, tỉnh Gia Lai) biết đến anh em ruột Trần Võ Tuấn Kiệt (SN 2008) và Trần Võ Trí Tín (SN 2010) là những võ sinh Karate tiêu biểu, mang về niềm tự hào cho địa phương.

Gia đình cung thủ

Gia đình cung thủ

(GLO)- Người dân thôn 3, xã Ðak Ðoa vẫn quen gọi cả nhà ông Nguyễn Cao Nguyên (sinh năm 1978) là “gia đình cung thủ”, bởi vợ chồng ông và 4 người con đều chung niềm đam mê với môn bắn nỏ và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu.

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

(GLO)- World Cup 2026 đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất khi vòng 1/8 chỉ còn 4 cặp đấu cuối cùng. Sau khi Anh vượt qua Mexico để vào tứ kết gặp Na Uy, nhánh đấu tiếp theo đang chờ những cái tên lớn như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mỹ, Bỉ, Argentina và Colombia.

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

(GLO)- Brazil đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trước Na Uy ở trận đấu vòng 1/8. Tuy nhiên họ đã phung phí nó trong khi đội bóng đến từ vùng đất của những người Viking đã tận dụng hiệu quả để kiết liễu đối thủ.

null