Hiếp dâm bé gái 8 tuổi trong nhà vệ sinh của chùa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 14-6, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Phan Quốc Vĩnh (SN 1999, ngụ xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về tội “Hiếp dâm”.
 Phan Quốc Vĩnh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp (nguồn: NLĐO)
Phan Quốc Vĩnh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp (nguồn: NLĐO)
Theo cáo trạng, chiều ngày 2-1, Vĩnh đến một ngôi chùa ở xã Vĩnh Xuân (huyện Trà Ôn) để làm công quả. Tại đây, Vĩnh nhìn thấy bé gái T.N.D.N. (SN 2010, ngụ huyện Trà Ôn) đang ngồi chơi một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm bé N.
Sau đó, Vĩnh đến chỗ bé N. ngồi rồi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh của chùa khóa trái cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại. Nạn nhân N. phản ứng, kêu cứu. Lúc này, một người dân đang ở gần đó nghe thấy nên chạy đến ứng cứu, nhưng không vào được vì cửa phòng vệ sinh đã bị khóa bên trong.
Biết bị lộ, Vĩnh mở cửa để bé N. chạy thoát ra ngoài. Khi Vĩnh bước ra thì bị người dân phát hiện trình báo cơ quan công an. Qua điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Vĩnh về hành vi “Hiếp dâm”. Tại cơ quan công an, Vĩnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
HĐXX tuyên phạt Phan Quốc Vĩnh 12 năm tù giam.
Lâm Ngọc (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null