Từ khóa: giao thông

Niềm vui từ con đường kết nối vùng khó

Niềm vui từ con đường kết nối vùng khó

(GLO)- Dự án đường liên huyện Mang Yang-Ia Pa (tỉnh lộ 666) dù đang bị đào xới ngổn ngang trong quá trình thi công nhưng người dân ở đây lại cảm thấy vô cùng phấn khởi. Bởi, tuyến giao thông huyết mạch khi hoàn thành sẽ tạo động lực cho người dân nơi vùng khó này vươn lên thoát nghèo.
Chuyện cũ ở Chư Sê

Chuyện cũ ở Chư Sê

(GLO)- Hồi mới nhận công tác ở Chư Sê (1993), cái tuổi ngoài 30 của tôi còn hừng hực hăng say với công việc lắm. Chuẩn bị cho Tết năm ấy, tôi đã nghĩ ra bao chuyện “không giống ai”.
“Giao thông đi trước mở đường”

“Giao thông đi trước mở đường”

(GLO)- Việc hoàn thiện mạng lưới giao thông, đặc biệt là các tuyến đường vành đai, đường liên huyện được xem là bước đột phá nhằm thúc đẩy liên kết giữa vùng thuận lợi với vùng khó khăn, gia tăng kết nối giữa các địa phương để phát triển nhanh và bền vững.

Cử tri Đức Cơ kiến nghị các vấn đề liên quan đến giao thông, đất đai

Cử tri Đức Cơ kiến nghị các vấn đề liên quan đến giao thông, đất đai

(GLO)-

Sáng 13-12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai gồm các ông, bà: Siu Hương-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Mai Phương-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Lê Hoàng Anh-Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính-Ngân sách của Quốc hội; Đinh Ngọc Quý-Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội; Rơ Châm H’Phik-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện biên giới Đức Cơ sau kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XV.

Giao thông TP.HCM tăng tốc

Giao thông TP.HCM tăng tốc

Cầu nối đôi bờ sông, nối đôi bờ kênh, nối đất liền với huyện đảo; đường nối cảng, nối cao tốc, nối hầm… đã lâu lắm rồi, ngành giao thông TP.HCM mới chứng kiến nhịp độ "nóng" như vậy từ các công trường.