Gia Lai: Trao hơn 80 chiếc áo ấm cho học sinh làng Dọch Kuế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 22-12, Câu lạc bộ (CLB) Gia Lai Marathon đã tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” với chủ đề “Gửi yêu thương đến học sinh vùng khó” tại làng Dọch Kuế (xã Ia Krái, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai).

Theo đó, CLB đã tặng 83 suất quà cho 83 em học sinh tại làng Dọch Kuế. Các phần quà gồm áo ấm, vở, bút, sữa, bánh kẹo…với tổng trị giá khoảng 27 triệu đồng.

83 em học sinh đã được nhận áo ấm và các dụng cụ học tập trong đợt này. Ảnh: Văn Ngọc

83 em học sinh đã được nhận áo ấm và các dụng cụ học tập trong đợt này. Ảnh: Văn Ngọc

Đây là số tiền được trích từ Quỹ “Áo ấm cho em” thông qua Giải chạy bộ Gia Lai City Trail 2023 vừa qua và một số Mạnh Thường Quân hỗ trợ. Chương trình nhằm lan tỏa tình yêu thương của các chân chạy tại Gia Lai và trong cả nước thông qua sự kiện chạy bộ đến với học sinh vùng khó, đặc biệt trong đợt thời tiết giá rét sắp tới. Đồng thời, đây là cơ hội thúc đẩy phong trào chạy bộ ở địa phương, tạo ra sự gắn kết giữa thể thao và các phong trào an sinh xã hội.

Tại buổi trao quà, đại diện xã Ia Krái đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của cộng đồng đam mê chạy bộ, cụ thể là CLB Gia Lai Marathon và các Mạnh Thường Quân. Qua đó mong muốn phong trào chạy bộ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thu hút nhiều người tham gia và có thêm những chương trình ý nghĩa cho học sinh vùng khó.

Có thể bạn quan tâm

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.