Gia Lai tặng quà cho học sinh nghèo người Việt tại Ratanakiri

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 5-10, tại Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (huyện Đức Cơ), thông qua Hội người Khmer-Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia), Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai (Việt Nam) đã trao tặng quà cho học sinh người Việt ở tỉnh Ratanakiri.
Ông Lâm Thế Tổng - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai (thứ 3 từ trái qua) tặng quà cho học sinh người Việt tại tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia). Ảnh: Lê Đại
Ông Lâm Thế Tổng-Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai (thứ 3 từ trái qua) tặng quà cho học sinh người Việt tại tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia). Ảnh: Lê Đại
Theo đó, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai đã trao tặng quà gồm sách giáo khoa, quần áo đồng phục học sinh cho con em người Việt có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia). Tổng giá trị quà tặng hơn 22 triệu đồng.
Thông qua Hội người Khmer-Việt Nam-Chi nhánh tỉnh Ratanakiri, ông Lâm Thế Tổng-Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai chia sẻ với những khó khăn của đồng bào Việt Nam đang sinh sống tại tỉnh Ratanakiri; đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên bà con đoàn kết cùng nhau khắc phục khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống.
LÊ ĐẠI
 

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

Nhiều người cao tuổi bất ngờ trước việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%

(GLO)- Mới đây, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai nhận được ý kiến phản ánh của nhiều người cao tuổi về việc đang được quỹ bảo hiểm y tế (BHYT) thanh toán với mức hưởng 100%, 95% nhưng từ ngày 1-7-2025 chỉ còn 80% mà không hề được cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) thông tin trước.

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

Cùng xoa dịu nỗi đau da cam

(GLO)- Ðã hơn nửa thế kỷ trôi qua kể từ khi chất độc da cam/dioxin rải xuống mảnh đất Việt Nam, nhưng nỗi đau vẫn hiện hữu. Tại Gia Lai, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đang đồng hành, sẻ chia và tiếp thêm nghị lực cho những người mang trên mình di chứng chiến tranh.

Bình yên Ia Krái

Bình yên Ia Krái

(GLO)- Ở xã Ia Krái (tỉnh Gia Lai), mỗi người dân là một chiến sĩ thầm lặng hỗ trợ đắc lực giúp Công an xã giữ gìn an ninh trật tự, đấu tranh phòng-chống tội phạm ngay từ cơ sở.

null