Gia Lai: Tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tiêu biểu tháng 11

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 23-12, tại lễ chào cờ của Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Ia Grai, anh Phan Hồ Giang-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Gia Lai đã tặng bằng khen cho cô Trần Thị Kim Loan-giáo viên Tổng phụ trách Đội.
Anh Phan Hồ Giang-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho cô giáo Trần Thị Kim Loan. Ảnh: Thủy Bình
Anh Phan Hồ Giang-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho cô giáo Trần Thị Kim Loan. Ảnh: Thủy Bình
Cô Trần Thị Kim Loan là giáo viên năng động, nhiệt huyết với công tác Đội. Câu lạc bộ Văn hóa Jrai, Câu lạc bộ Họa sĩ nhí… do cô Loan thành lập đã giúp học sinh phát huy sở trường, năng khiếu và sự sáng tạo. Bên cạnh đó, công trình “Vườn rau em chăm” do Liên đội triển khai từ năm học 2016-2017 duy trì cho đến nay, vừa giúp học sinh phát huy tính đoàn kết tập thể vừa có nguồn quỹ chung để sinh hoạt. Ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cô Loan còn là thành viên tích cực của Câu lạc bộ Ước mơ xanh (huyện Ia Grai), tham gia các hoạt động gây quỹ, tặng quà cho người dân và học sinh khó khăn… Cô là một trong 75 nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019 được Trung ương Đoàn tuyên dương. Tấm gương cô giáo Trần Thị Kim Loan được đăng tải trên chuyên mục “Chuyện người tốt-việc tốt của thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai” đã nhận được lượt thích, chia sẻ và bình luận tích cực nhiều nhất tháng 11-2019.
THỦY BÌNH

Có thể bạn quan tâm

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

(GLO)- “Kết nối tình nguyện-cháy mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ“ là phương châm hoạt động của nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Sau hơn 2 năm thành lập, nhóm không chỉ mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn là nơi các thế hệ cán bộ Đoàn gắn kết, “truyền lửa“ tình yêu với Đoàn.
Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

(GLO)- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một trong những nội dung được các đơn vị trường học ở huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đặc biệt quan tâm. Trong đó, mô hình “Vườn rau em chăm“ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện bữa ăn và khơi dậy tình yêu lao động trong học sinh.
Đôi vũ công đặc biệt

Đôi vũ công đặc biệt

(GLO)- Đến với khiêu vũ một cách tình cờ, đôi vận động viên (VĐV) Trần Nam Dũng-Lê Phương Thảo đã từng bước khẳng định vị thế ở môn thể thao đầy tính nghệ thuật này. Tấm huy chương bạc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng tâm huyết của các vũ công.
Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

(GLO)- Với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng-Phó Trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã nghiên cứu, áp dụng hiệu quả các phác đồ chữa trị mới, giúp người dân sớm phát hiện và điều trị ung thư tại chỗ. Một trong số đó là hóa trị trong điều trị ung thư đại trực tràng di căn.
Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

(GLO)- Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông“ năm 2022 và “Xuân tình nguyện“ năm 2023. Trong 2 ngày (23 và 24-12), tại xã Đất Bằng, huyện Krông Pa và xã An Thành, huyện Đak Pơ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông“ năm 2022.
Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

(GLO)- Sau khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027) thành công tốt đẹp, 63 tỉnh, thành trong cả nước đã đồng loạt tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động“. Trong đó, Gia Lai là 1 trong 7 điểm cầu được lựa chọn tổ chức cấp trung ương. Chuỗi hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

(GLO)- Sáng 18-12, tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức lễ phát động thí điểm Ứng dụng kết nối thanh thiếu niên (YEA). Đây là hoạt động nằm trong dự án “Tuổi trẻ và những cung đường biết nói“ được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Gia Lai và tỉnh Yên Bái.