Gia Lai hỗ trợ người dân Bình Dương hơn 6 tấn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 24-7, Tỉnh Đoàn Gia Lai đã gửi hơn 6 tấn thực phẩm hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
Chị Hà Thị Giang Thảo-Bí thư Tỉnh Đoàn đóng gói thực phẩm gửi tặng người dân tỉnh Bình Dương. Ảnh Phan Lài
Chị Hà Thị Giang Thảo (bìa trái)-Bí thư Tỉnh Đoàn đóng gói thực phẩm gửi tặng người dân tỉnh Bình Dương. Ảnh: Phan Lài
Số hàng này gồm các loại thực phẩm như: rau xanh, bí đỏ, củ cải, bắp sú, chuối… và trái cây; được các tổ chức Đoàn, cơ sở sản xuất, đơn vị hảo tâm và người dân vận động, đóng góp. Sau khi tiếp nhận, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên cơ quan Tỉnh Đoàn, Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phân loại thực phẩm, chia ra từng thùng nhỏ rồi gửi xe chuyển đến người dân tỉnh Bình Dương.
Được biết, đây là lần thứ 3 trong đợt dịch này, Tỉnh Đoàn Gia Lai gửi thực phẩm đến các tỉnh phía Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng lượng hàng hơn 13 tấn. Qua đó, thể hiện tinh thần sẻ chia, chung sức, hỗ trợ người dân các tỉnh vượt qua khó khăn.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.