Gia Lai hỗ trợ người dân Bình Dương hơn 6 tấn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 24-7, Tỉnh Đoàn Gia Lai đã gửi hơn 6 tấn thực phẩm hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương trong công tác phòng-chống dịch Covid-19.
Chị Hà Thị Giang Thảo-Bí thư Tỉnh Đoàn đóng gói thực phẩm gửi tặng người dân tỉnh Bình Dương. Ảnh Phan Lài
Chị Hà Thị Giang Thảo (bìa trái)-Bí thư Tỉnh Đoàn đóng gói thực phẩm gửi tặng người dân tỉnh Bình Dương. Ảnh: Phan Lài
Số hàng này gồm các loại thực phẩm như: rau xanh, bí đỏ, củ cải, bắp sú, chuối… và trái cây; được các tổ chức Đoàn, cơ sở sản xuất, đơn vị hảo tâm và người dân vận động, đóng góp. Sau khi tiếp nhận, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên cơ quan Tỉnh Đoàn, Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phân loại thực phẩm, chia ra từng thùng nhỏ rồi gửi xe chuyển đến người dân tỉnh Bình Dương.
Được biết, đây là lần thứ 3 trong đợt dịch này, Tỉnh Đoàn Gia Lai gửi thực phẩm đến các tỉnh phía Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng lượng hàng hơn 13 tấn. Qua đó, thể hiện tinh thần sẻ chia, chung sức, hỗ trợ người dân các tỉnh vượt qua khó khăn.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Sĩ quan trẻ 52 lần hiến máu cứu người

Sĩ quan trẻ 52 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tâm niệm “Yêu thương cho đi, nụ cười ở lại, giúp đỡ người khác cũng chính là cách giúp bản thân ngày càng hoàn thiện hơn”, trong 9 năm qua, Thượng úy Trần Minh Vũ (SN 1995, Đại đội 19, Sư đoàn 2, Quân khu 5) đã 52 lần tham gia hiến máu cứu người.

Chư Sê: Tặng 400 phần quà cho học sinh xã Dun

Chư Sê: Tặng 400 phần quà cho học sinh xã Dun

(GLO)- Ngày 18-11, tại xã Dun (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), Bếp bà Oanh TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình tiếp bước học sinh đến trường và trao các phần quà thiết thực đến các học sinh ở xã Dun.
Từ quỹ an sinh đến 'sức mạnh nội sinh'

Từ quỹ an sinh đến 'sức mạnh nội sinh'

Theo dự kiến, ngày 18-11 TPHCM sẽ ra mắt Quỹ An sinh xã hội - một động thái nối dài từ Trung tâm an sinh hỗ trợ người khó khăn do trong và ngay sau đại dịch Covid-19; đồng thời cụ thể hóa tinh thần của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XIII) xác định 'an sinh xã hội phải đảm bảo sự linh hoạt, thích ứng với các tình huống xấu xảy ra trên diện rộng, không để ai bị bỏ lại phía sau'.
Chung tay giúp người dân an cư

Chung tay giúp người dân an cư

(GLO)- Nhiều năm qua, gia đình anh Trịnh Quốc Hiệp (làng Kon Kơ Mó, xã Hà Tây, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) sống trong căn nhà tạm bợ. Nhờ sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, gia đình anh vừa xây dựng được căn nhà mới khang trang, tạo động lực để vươn lên trong cuộc sống.
Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Vũ Chi

Ayun Pa tiếp nhận 287 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 6-11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Ayun Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.