Gia Lai: Bắt giữ đối tượng bỏ trốn sau khi được tại ngoại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 11-11, Công an xã Ia Tul cho biết đã bắt tạm giam đối tượng Rah Lan Nuar (SN 1995, trú tại buôn Tơ Khế, xã Ia Tul) vì có hành vi bỏ trốn sau khi được tại ngoại.

Trước đó, tháng 8-2025, Rah Lan Nuar đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản tại tiểu khu 1206, lâm phần Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư Mố.

doi-tuong-nuar-giua-da-bi-bat-giu-khi-dang-bo-tron-o-xa-ia-tor-anh-dvcc.jpg
Đối tượng Nuar (giữa) bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Ia Tôr. Ảnh: ĐVCC

Xét hành vi của đối tượng, cơ quan Công an cho Nuar tại ngoại và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi cư trú. Tuy nhiên thời gian qua, Nuar thường xuyên không có mặt tại địa phương.

Qua xác minh, Công an xã Ia Tul xác định đối tượng đã bỏ trốn, cắt đứt mọi liên lạc với gia đình và cơ quan chức năng. Do đó, đơn vị này đã tiến hành truy bắt để tạm giam.

Ngày 11-11, Công an xã Ia Tul phối hợp cùng Công an xã Ia Tôr bắt giữ Nuar khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực làng Ó Kly (xã Ia Tôr) để đưa về Phân trại tạm giam Ia Pa nhằm phục vụ công tác điều tra, xét xử.

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

(GLO)- Những vụ án giết người gần đây cho thấy, từ mâu thuẫn nhỏ hay nóng giận nhất thời, việc thiếu kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đây là lời cảnh tỉnh về việc tuân thủ pháp luật và ý thức giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng.

null