Giả danh cán bộ gặp công an xin tổ chức đá gà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tối 12-1, Đại tá Đoàn Minh Quyết, trưởng Công an TP. Vũng Tàu cho biết, Công an TP. Vũng Tàu đang làm rõ hành vi giả danh cán bộ Thanh tra Chính phủ của Mạc Đăng Khoa để xin mở trường đá gà.

 
Mạc Đăng Khoa tại Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Vũng Tàu
Mạc Đăng Khoa tại Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP. Vũng Tàu



Đáng chú ý, Mạc Đăng Khoa  (27 tuổi, trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) giả danh cán bộ nhà nước và gặp chính đại tá Đoàn Minh Quyết để xin mở trường đá gà trong dịp Tết Nguyên đán.

Cụ thể, chiều 12-1, Khoa dẫn theo Võ Tuấn Anh (35 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú tại phường 3, TP. Vũng Tàu) và Nguyễn Tiến Thành (34 tuổi, trú tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) đến gặp đại tá Đoàn Minh Quyết.

Khi gặp, Khoa tự giới thiệu lái xe kiêm thư ký của lãnh đạo cấp vụ thuộc Thanh tra Chính phủ. Khoa đề nghị đại tá Đoàn Minh Quyết tạo điều kiện cho Thành và Tuấn Anh được mở hai trường đá gà trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Còn Thành đề nghị “giúp đỡ” trong vấn đề làm ăn về đất đai tại TP. Vũng Tàu. Nghi ngờ Khoa giả danh, đại tá Quyết yêu cầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu làm việc với ba người này.

Làm việc với cơ quan điều tra, Khoa khai nhận gần đây có quen biết một lãnh đạo cấp vụ của Thanh tra Chính phủ và luôn tự giới thiệu với mọi người rằng mình làm việc tại văn phòng Thanh tra Chính phủ.

Trước đó, ngày 10-1, Khoa cùng một phụ nữ tên H. trú tại Hà Nội đi Vũng Tàu chơi. Ngày 11-1, bà H. dẫn Khoa đến ăn nhậu cùng với Tuấn Anh và Thành. Bà H. giới thiệu với Tuấn Anh và Thành biết Khoa đang làm việc tại văn phòng Thanh tra Chính phủ, đồng thời đề nghị Khoa dẫn hai người này đến gặp lãnh đạo Công an TP. Vũng Tàu xin cho Tuấn Anh và Thành tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà.

Sáng 12-1, sau khi được bà H. cung cấp số điện thoại, Khoa gọi điện cho đại tá Đoàn Minh Quyết, tự giới thiệu như trên và chiều cùng ngày Khoa dẫn hai người nói trên đến gặp đại tá Quyết thì bị cơ quan điều tra mời đến làm việc.

Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null