Đồng Nai: "Tranh giành" tình cảm với một cô gái, 3 thanh niên chém nhau như phim

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sang và Thái cùng có tình cảm với một cô gái nên hẹn nhau “giải quyết”. Sang mang theo dao, rựa và rủ thêm Tiến đi gặp Thái. Thái cũng thủ theo 2 con dao đi “nói chuyện” với Sang. Mới gặp nhau, cả 3 lao vào đâm chém như phim.

3 thanh niên dùng dao lao vào chém nhau
3 thanh niên dùng dao lao vào chém nhau


Ngày 9-7, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Lê Đăng Sang (25 tuổi) và Đinh Văn Thái (25 tuổi) để điều tra hành vi dùng dao chém người gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, Sang và Thái cùng có tình cảm với một cô gái tên N. nên xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 8 giờ ngày 8-7, cả 2 hẹn gặp nhau tại một địa điểm trên đường Nguyễn Khuyến, trước cổng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) để “nói chuyện”.

Sang rủ thêm bạn là Nguyễn Văn Tiến (28 tuổi) mang theo một con dao và 1 cây rựa dài gần 1 mét. Về phía Thái cũng thủ sẵn 2 con dao. Gặp nhau, cả 2 bên cùng lao vào chém nhau dù được nhiều người can ngăn. Thái dùng dao lao vào chém Sang và Tiến nhưng bị trượt nên bỏ chạy. Lúc này, Sang và Tiến dùng dao rượt đuổi và chém Thái bị trọng thương, sau đó cả 2 trốn khỏi hiện trường. Riêng Thái được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát Hình sự Công an TP. Biên Hòa đã phối hợp với Công an phường Trảng Dài trích xuất camera an ninh để điều tra. Cơ quan chức năng sau đó đã bắt giữ Sang và Tiến khi 2 người này đang lẩn trốn.

Theo Dantri

Có thể bạn quan tâm

Cụ bà khuyết tật 76 tuổi được Viện kiểm sát nhân dân khu vực 11 (tỉnh Gia Lai) giúp đỡ thủ tục hưởng chế độ bảo trợ.

Cụ bà khuyết tật 76 tuổi được Viện kiểm sát hỗ trợ hưởng chế độ bảo trợ

(GLO)- Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) khu vực 11 (tỉnh Gia Lai) vừa phối hợp với UBND xã Chư Pưh tổ chức trao giấy xác nhận khuyết tật và các quyết định liên quan đến chế độ trợ giúp xã hội cho người khuyết tật đối với bà Siu H'Awat (SN 1950, trú tại làng Plei Thông A, xã Chư Pưh).

Gia Lai: CSGT kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

Gia Lai: Cảnh sát giao thông kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

(GLO)- Ngày 25-6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đã có văn bản kiến nghị Ban Quản lý Dự án đường bộ miền Trung chỉ đạo các đơn vị thi công khẩn trương khắc phục những tồn tại, bất cập ở các công trình đang triển khai trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Gia Lai.

Ra mắt mô hình “Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy chữa cháy” tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa

Ra mắt mô hình “Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa

(GLO)- Chiều 25-6, tại Công ty TNHH Bigrfeed Bình Định (phường An Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai), Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cụm doanh nghiệp an toàn phòng cháy, chữa cháy” tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa.

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Mỹ Tây đang lo lắng khi diện tích rừng keo đến kỳ thu hoạch phải tạm dừng khai thác vì vướng hồ sơ, thủ tục. Người dân mong việc rà soát, xác minh được thực hiện sớm nhằm bảo đảm quyền lợi và tránh ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của rừng trồng.

Phường Thống Nhất tập huấn chuyển đổi số và kỹ năng số cơ bản cho người dân

Phường Thống Nhất tập huấn chuyển đổi số và kỹ năng số cơ bản cho người dân

(GLO)- Ngày 19-6, Trung tâm Học tập cộng đồng phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai) tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng về chuyển đổi số, kỹ năng số cơ bản và tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cho hơn 100 người dân thuộc các tổ dân phố 1, 2 và 3 Yên Thế.

null