Từ khóa: đi bộ

Đi bộ từ xa

Đi bộ từ xa

(GLO)- Tôi đang ở xa, giờ chỉ là xa ngắn ngày, chứ năm ngoái, tôi xa TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cả năm. Về hưu, thú nhất là tự chủ thời gian, được đi. Nói là thế, nhưng nhiều khi vẫn bị thời gian câu thúc, lúc nào cũng cảm thấy... thiếu nó. Cho nên lúc nào cũng như vội, dù chẳng biết vội để làm gì và có vội thật không!
Lợi ích của việc tập thể dục

Lợi ích của việc tập thể dục

(GLO)- Hầu như ngày nào, chị gái tôi cũng dành thời gian đi bộ tại khu vực Dự án khu dân cư SH Land Gia Lai. Chị bảo: “Thường xuyên đi bộ như thế này, chị thấy sức khỏe được cải thiện hẳn và tinh thần cũng thoải mái hơn“.
Hình thành thói quen để khỏe mạnh

Hình thành thói quen để khỏe mạnh

(GLO)- Làm thế nào để ăn ít lại, nhất là người thừa cân, béo phì, bởi nhu cầu dinh dưỡng để nuôi cơ thể cao hơn người có trọng lượng bình thường? Từ sự trải nghiệm của bản thân, tôi cho rằng ăn uống hay tập luyện cũng cần xây dựng thành thói quen mới có thể thực hành lâu dài, trở thành một lối sống.
Những cung đường tản bộ trên phố núi Pleiku

Những cung đường tản bộ trên phố núi Pleiku

(GLO)- Những năm gần đây, Pleiku khá nhộn nhịp dòng người bộ hành miệt mài mỗi sớm, mỗi chiều, như một cách thư giãn rèn luyện sức khỏe. Phố núi với địa hình đồi dốc quanh co, với thung lũng nghiêng triền trở thành nẻo đường lý tưởng cho những người đam mê tản bộ.