Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku tặng hơn 100 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học Anh hùng Núp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 25-3, nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku phối hợp với UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thắng Lợi (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Anh hùng Núp (phường Thắng Lợi).

Nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku tặng quà cho học sinh khó khăn Trường Tiểu học Anh hùng Núp. Ảnh: Phan Lài

Nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku tặng quà cho học sinh khó khăn Trường Tiểu học Anh hùng Núp. Ảnh: Phan Lài

Tại chương trình, nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku đã trao 9 xe đạp, 10 suất quà gồm: gạo, mì tôm, sữa; 100 suất quà gồm giày/dép, vở… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Anh Hùng Núp. Đồng thời tặng 100 suất quần áo (đã qua sử dụng và được giặt, ủi sạch sẽ) cho các hộ dân khó khăn ở phường Thắng Lợi. Tổng quà tặng có giá trị khoảng 40 triệu đồng.

Chương trình “Kết nối yêu thương” được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3), động viên các em học sinh cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện. Chương trình cũng là dịp để các cựu cán bộ Đoàn cơ sở ở TP. Pleiku gặp gỡ, cùng ôn lại truyền thống.

Có thể bạn quan tâm

Các đại biểu khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang, huyện Kbang

Khởi công “Nhà nội trú cho em” và bàn giao "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh huyện Kbang

(GLO)- Sáng 16-6, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai và Huyện Đoàn Kbang khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương: Nữ tổng phụ trách Đội năng động, trách nhiệm

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương: Nữ tổng phụ trách Đội năng động, trách nhiệm

(GLO)- Đó là cô Nguyễn Thị Thu Phương-Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Trường THCS Trần Phú (phường Trà Bá, TP. Pleiku). Với gần 20 năm làm Tổng phụ trách Đội, cô luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, góp phần giúp Liên Đội đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận.