Cuồng ghen, bóp cổ vợ đến chết khi thấy vợ nhắn tin với người lạ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi thức dậy, thấy vợ vẫn đang nhắn tin với người 'lạ', Huy nổi cơn cuồng ghen, bóp cổ vợ cho đến chết.

 

 Nghi phạm Huy tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp
Nghi phạm Huy tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp


Ngày 18.3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang tạm giữ hình sự Lê Thanh Huy (22 tuổi, ngụ Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người. Huy là nghi phạm vụ "cuồng ghen, bóp cổ vợ đến chết" xảy ra tại xã Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2017, Huy và chị Đặng Kim Tỏa (20 tuổi, ngụ Sóc Trăng) đã có với nhau 1 người con. Sau đó cả 2 đi làm công nhân, thuê phòng trọ tại xã Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên). Thời gian gần đây, giữa Huy và chị Tỏa thường xuyên xảy ra mâu thuẫn tình cảm, cãi vã.

Sáng 9.3, khi cả hai đang ở phòng trọ, mâu thuẫn lại xảy ra. Huy bực tức bỏ đi ngủ, Nhưng khi thức dậy, thấy chị Tỏa đang nhắn tin với người "lạ", Huy nổi cơn cuồng ghen, bóp cổ vợ cho đến chết rồi sau đó đến cơ quan công an tự thú.

 

Theo Đỗ Trường (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: GOLDYNGOC

“Không đâu bằng về nhà”

(GLO)- Chiếc xe vừa chớm tới đèo An Khê, một hành khách bật thốt lên: “Tới đèo An Khê cũng coi như về tới nhà, thật nhẹ hết người!”. Câu nói đã nhận được sự đồng tình của nhiều người khác: “Ừ, đúng vậy”, “Mình cũng thấy thế”, “Không đâu bằng về nhà”...

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

(GLO)- Thực hiện Tiểu dự án 2-Dự án 9 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng tảo hôn trên địa bàn.

Bạo lực gia đình “hạ nhiệt”

Bạo lực gia đình “hạ nhiệt”

(GLO)- Tổng số vụ bạo lực gia đình trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm mạnh từ 1.800 vụ (năm 2014) xuống còn 44 vụ (6 tháng đầu năm 2024) đã cho thấy hiệu quả đáng ghi nhận trong nỗ lực đẩy lùi, “hạ nhiệt” thực trạng này bằng sự chung tay từ nhiều phía.
An toàn từ mỗi bếp ăn gia đình

An toàn từ mỗi bếp ăn gia đình

Trong Nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Đà Nẵng vừa được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký ban hành, có việc cho phép thành lập Sở An toàn thực phẩm (ATTP) Đà Nẵng.
'Dân số vàng' và nhân lực trẻ

'Dân số vàng' và nhân lực trẻ

Trong báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Dân số đang được lấy ý kiến, Bộ Y tế cho biết dự luật sẽ không quy định số con đối với mỗi cặp vợ chồng mà trao quyền quyết định cho mỗi gia đình, gắn với trách nhiệm chăm sóc và nuôi dạy con tốt.
Hàng xóm kể gì về kẻ dùng xyanua đầu độc người thân?

Hàng xóm kể gì về kẻ dùng xyanua đầu độc người thân?

Khi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hồng Bích (38 tuổi) để điều tra về tội “Giết người”, người dân ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch nơi nghi phạm cư trú không khỏi bàng hoàng với thủ đoạn tàn độc của người phụ nữ này.