Công ty Thủy điện Ialy đạt mốc sản lượng 100 tỷ kWh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công ty Thủy điện Ialy tiền thân là Nhà máy Thủy điện Ialy, được thành lập ngày 28-2-2000. Năm 2007, chuyển đổi thành Công ty Thủy điện Ialy, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đảm nhận chức năng quản lý vận hành 3 nhà máy thủy điện lớn trên sông Sê San: Thủy điện Ialy, Thủy điện Sê San 3 và Thủy điện Pleikrông, với tổng công suất 1.080 MW, sản lượng điện bình quân 5 tỷ 310 triệu kWh/năm.
 
 

Có thể bạn quan tâm

Vingroup vào top công ty tốt nhất thế giới

Vingroup vào top công ty tốt nhất thế giới

Vingroup vừa được vinh danh là một trong những công ty tốt nhất thế giới - World's Best Companies - do Tạp chí TIME bình chọn. Đây cũng là doanh nghiệp VN đầu tiên và duy nhất có tên trong bảng xếp hạng danh giá toàn cầu này.

“Lực hấp dẫn” Gia Lai

“Lực hấp dẫn” Gia Lai

(GLO)- Sự kết hợp giữa “rừng vàng” phía Tây và “biển bạc” phía Đông, cộng với nỗ lực hoàn thiện hạ tầng giao thông kết nối, kiến tạo môi trường đầu tư thông thoáng giúp Gia Lai có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Biến ưu thế thành thế mạnh

Biến ưu thế thành thế mạnh

Việc Trung Quốc siết chặt xuất khẩu đất hiếm từ ngày 22.8 vừa qua khiến những nền kinh tế hiện lệ thuộc nhiều vào cung ứng đất hiếm từ Trung Quốc không khỏi thêm quan ngại sâu sắc, đặc biệt Mỹ và các thành viên EU.

null