Chuyên gia châu Á dự đoán U23 Việt Nam thắng U23 UAE tỉ số 1-0

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trước trận đấu ra quân ở bảng D giữa U23 Việt Nam với U23 UAE trên sân Buriram ngày 10-1, các chuyên gia bóng đá châu Á đã đánh giá "cửa" thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo cao hơn và họ có thể thắng với tỉ số 1-0.

 

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được chờ đợi sẽ giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng - Ảnh: Live Sport Asia
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được chờ đợi sẽ giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng - Ảnh: Live Sport Asia



Trước trận đấu này, báo điện tử Live Sports Asia đã có bài viết bình luận về trận đấu và dự đoán Việt Nam sẽ thắng 1-0. Tờ này viết: "Đội tuyển U23 UAE có nhiều cái tên nổi tiếng như: Mohammed Al Attas, Khalifa Al Hammadi , Majed Suroo, Al-Sharjah... Điều bất lợi của UAE là không có nhiều thời gian chuẩn bị cho giải đấu này vì giải vô địch quốc gia UAE mới kết thúc vào tháng 1.

Còn Việt Nam có khá nhiều thời gian chuẩn bị, đặc biệt họ đang có "bộ ba sát thủ" Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh trên hàng tấn công. Do đó chúng tôi nghĩ Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận ra quân này".

Chuyên trang dự đoán bóng đá Betting Expert cũng nghiêng về cửa thắng của U23 Việt Nam khi viết: "Đây là trận đấu quan trọng để tranh chiếc vé đi tiếp ở bảng D. Với phong độ ấn tượng và lực lượng mạnh mẽ, Việt Nam có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn".

Trang Afootball Report cũng đánh giá cơ hội của Việt Nam cao hơn khi nhận định: "Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 UAE được chờ đợi rất hấp dẫn vì cầu thủ hai đội đều sở hữu kỹ thuật khá tốt. Cả hai đội sẽ cố gắng để có được thành tích tốt ở trận ra quân. Việt Nam có phong độ tốt hơn trong thời gian gần đây".

Theo QUỐC THẮNG (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai.

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- V.League 2025-2026 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là hạ màn, nhưng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn chật vật cho cuộc đua trụ hạng. Trận đối đầu với Hà Nội trên sân Pleiku vào chiều 31-5 như một cuộc chiến “sinh tử” đối với đội bóng phố núi.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026-Những con số ấn tượng

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026-Những con số ấn tượng

(GLO)- Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 đã mang đến Gia Lai một ngày hội bóng đá trẻ đầy cảm xúc. 80 bàn thắng, 34 trận cầu rực lửa, 5 loạt luân lưu nghẹt thở và nhiều con số ấn tượng khác là những dấu ấn của sự kiện giao lưu thể thao quốc tế diễn ra trong tháng 5 này. 

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 khép lại đầy cảm xúc

Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 khép lại đầy cảm xúc

(GLO)- Sau 5 ngày tranh tài sôi động, Festival Bóng đá Quốc tế U14 Gia Lai 2026 đã chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc và trao giải ấn tượng trên sân vận động Pleiku Arena vào hôm nay (15-5). Buổi lễ có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch.

null