Chư Sê: Tặng 400 phần quà cho học sinh xã Dun

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 18-11, tại xã Dun (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), Bếp bà Oanh TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình tiếp bước học sinh đến trường và trao các phần quà thiết thực đến các học sinh ở xã Dun.

Theo đó, chương trình đã trao 400 phần quà đến các học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Du (xã Dun, huyện Chư Sê). Các phần quà gồm: Sách giáo khoa, đồ dùng học tập, bánh, kẹo, nhu yếu phẩm…Tổng giá trị chương trình là 160 triệu đồng do Bếp bà Oanh tài trợ.

Các em học sinh phấn khởi nhận sách giáo khoa mới do chương trình trao tặng. Ảnh: Như Nguyện

Các em học sinh phấn khởi nhận sách giáo khoa mới do chương trình trao tặng. Ảnh: Như Nguyện

Được biết, nhiều học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Du do điều kiện gia đình khó khăn nên dù bước vào năm học mới đã lâu nhưng các em vẫn còn thiếu sách giáo khoa, đồ dùng học tập…Chương trình thiện nguyện Bếp bà Oanh TP. Thủ Đức tổ chức hết sức ý nghĩa, góp phần giúp các em học sinh có sách giáo khoa mới, đồ dùng học tập cần thiết từ đó phấn đấu học tập tốt.

Có thể bạn quan tâm

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

(GLO)- Để bảo đảm nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các huyện vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình HMTN với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân-Nhân lên hạnh phúc” thu hút hàng trăm người dân tham gia.

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.