Chư Pưh tuyên dương 24 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhằm biểu dương, khen thưởng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên học giỏi trên địa bàn, sáng 9-12, tại Hội trường 10-12, Hội đồng Đội huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) tổ chức Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó, học giỏi năm 2022.

 Ban tổ chức đã tặng 24 giấy khen em học sinh nổi bật, vượt khó, dùng nghị lực của bản thân vươn lên trong học tập và cuộc sống. Ảnh: Hà Chi
Ban tổ chức đã tặng 24 giấy khen em học sinh nổi bật, vượt khó, dùng nghị lực của bản thân vươn lên trong học tập và cuộc sống. Ảnh: Hà Chi

Sau những tiết mục văn nghệ tươi vui, đặc sắc, Ban tổ chức đã tặng giấy khen của Huyện Đoàn Chư Pưh cho 24 em học sinh nổi bật, vượt khó, dùng nghị lực của bản thân vươn lên trong học tập và cuộc sống. Không những vậy, các em còn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường, xã hội, là điển hình của thiếu nhi Việt Nam tích cực thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Phát biểu tại liên hoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Pưh Nguyễn Huy Châu đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của các cháu thiếu nhi đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn các em tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thi đua học tập tốt, rèn đức, luyện tài để trở thành con ngoan trò giỏi…

Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó, học giỏi năm 2022 còn tạo sân chơi lành mạnh để học sinh được học hỏi, sáng tạo, phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hòa mình vào các hoạt động tập thể; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi nói chung. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Đội trong việc chăm sóc, giáo dục, rèn luyện đội viên, cũng như thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

 

HÀ CHI

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô.

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô

(GLO)- Từng nghỉ học để nhường cơ hội đến trường cho các em, chị Lê Thị Yến Nhi (SN 1993, phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) vẫn âm thầm nuôi dưỡng ước mơ. Hành trình quay lại lớp học và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn là minh chứng cho nghị lực bền bỉ của chị.

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I: Tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể.

Gia Lai: Tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể

(GLO)- Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, các cấp bộ Đoàn đã triển khai nhiều hoạt động đa dạng, phù hợp thực tiễn từng địa bàn và hướng mạnh về cộng đồng, để tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể.

Mùa đông ấm áp yêu thương.

Mùa đông ấm áp yêu thương

(GLO)- Những ngày qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh Gia Lai đã triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 bằng nhiều cách làm linh hoạt, hướng về người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp yêu thương cho những đối tượng yếu thế.

Nâng cao chất lượng hoạt động Ðoàn-Ðội từ ứng dụng AI

Ðoàn, Hội, Ðội nâng cao chất lượng hoạt động nhờ ứng dụng AI

(GLO)- Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong mọi lĩnh vực đời sống. Nắm bắt xu thế ấy, tổ chức Ðoàn, Hội, Ðội ở Gia Lai đã chủ động tiếp cận, khai thác, ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền và tổ chức các phong trào, hoạt động một cách hiệu quả.