Chư Prông phát động trồng cây xanh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Ngày 8-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Prông phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Lễ phát động trồng cây xanh hưởng ứng phong trào thi đua kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai (15/9/1954-15/9/2024).

Tại lễ phát động, bà Siu H’Thoan-Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thông tin một số kết quả đạt được trong hoạt động trồng cây xanh của các cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh, hoạt động này đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng-chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Sau lễ phát động, các cán bộ, công chức, viên chức, hội viên của 2 đơn vị đã tham gia trồng 150 cây hoa chuông vàng và hoa giấy tại Nhà truyền thống và Sân vận động huyện. Ảnh: Rơ Lan Viện

Sau lễ phát động, các cán bộ, công chức, viên chức, hội viên của 2 đơn vị đã tham gia trồng 150 cây hoa chuông vàng và hoa giấy tại Nhà truyền thống và Sân vận động huyện. Ảnh: Rơ Lan Viện

Ngoài ra, Chủ tịch Hội LHPN huyện đề nghị cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng; có biện pháp hữu hiệu bảo vệ rừng, ngăn chặn nạn chặt phá, đốt rừng, khai thác rừng trái phép. Đồng thời, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Chư Prông phát triển nhanh, bền vững và xây dựng đô thị ngày càng xanh-sạch-đẹp.

Sau Lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức, hội viên của 2 đơn vị đã ra quân trồng 150 cây xanh gồm hoa chuông và và hoa giấy tại Nhà truyền thống và Sân vận động huyện.

Có thể bạn quan tâm

Người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất

Người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất

Theo Nghị định 226 sửa đổi, bổ sung một số điều các nghị định của luật Đất đai, từ ngày 15.8, hộ gia đình, cá nhân sẽ được ghi nợ toàn bộ số tiền sử dụng đất tại thời điểm cấp sổ hồng lần đầu. Quy định này được cho sẽ tạo nhiều cơ hội cho người dân khi đăng ký cấp sổ.

Gia Lai lan tỏa phong trào xây dựng đô thị văn minh

Gia Lai lan tỏa phong trào xây dựng đô thị văn minh

(GLO)- Với sự vào cuộc của hệ thống chính trị và tinh thần đồng thuận của người dân, phong trào “Xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh” đang lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tạo diện mạo đô thị trên địa bàn tỉnh Gia Lai xanh - sạch - đẹp, hiện đại, giàu bản sắc.

Thân thương biển Quy Nhơn

Thân thương biển Quy Nhơn

(GLO)-Biển Quy Nhơn không chỉ là điểm thu hút du khách phương xa mà còn gắn bó với người dân địa phương. Từ sớm tinh mơ đến hoàng hôn, dọc bãi biển là nơi đám đông trò chuyện, cười đùa rộn rã; nhưng cũng có những góc khác đủ yên tĩnh để ta lặng ngắm sóng vỗ, thả hồn theo gió biển...

Tuyến đường đã thông xe nhưng vẫn bị... cấm lưu thông

Tuyến đường đã thông xe nhưng vẫn bị... cấm lưu thông

(GLO)-Dù đã đưa vào sử dụng từ lâu nhưng trên tuyến liên huyện Chư Sê-Chư Pưh-Chư Prông vẫn đặt các biển cấm phương tiện lưu thông. Điều này có thể gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, đồng thời làm giảm hiệu quả sử dụng công trình giao thông đã được đầu tư.

null