Chư Prông: Cấp mới 200 giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong năm 2020, UBND huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tập trung chỉ đạo các ngành có liên quan tổ chức tháo gỡ những khó khăn của các hợp tác xã và hộ sản xuất kinh doanh trong quá trình hoạt động.
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh hoạt động
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh hoạt động. Ảnh: Hà Duy
Theo đó, đã cấp mới 200 giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; cấp đổi, cấp lại 85 giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; nâng tổng số hộ kinh doanh toàn huyện lên 3.000 hộ. Trong năm đã thành lập mới 2 hợp tác xã và 64 doanh nghiệp. Hiện trên địa bàn huyện có 19 hợp tác xã và 204 doanh nghiệp.
HÀ DUY

Có thể bạn quan tâm

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cam kết địa phương không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường đầu tư kinh doanh để trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 26/CĐ-TTg ngày 26-3-2024 về việc tăng cường các biện pháp quản lý mặt hàng xăng dầu, thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.