Chư Prông: Cấp mới 200 giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong năm 2020, UBND huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tập trung chỉ đạo các ngành có liên quan tổ chức tháo gỡ những khó khăn của các hợp tác xã và hộ sản xuất kinh doanh trong quá trình hoạt động.
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh hoạt động
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh hoạt động. Ảnh: Hà Duy
Theo đó, đã cấp mới 200 giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; cấp đổi, cấp lại 85 giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh; nâng tổng số hộ kinh doanh toàn huyện lên 3.000 hộ. Trong năm đã thành lập mới 2 hợp tác xã và 64 doanh nghiệp. Hiện trên địa bàn huyện có 19 hợp tác xã và 204 doanh nghiệp.
HÀ DUY

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ sản xuất trong nước

Bảo vệ sản xuất trong nước

Trong khi cơ quan có thẩm quyền vẫn chưa công bố quyết định có tiến hành điều tra chống bán phá giá thép cán nóng (HRC) Trung Quốc vào VN hay không thì sản phẩm này tiếp tục ồ ạt nhập khẩu vào thị trường nội địa.
Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.
Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

(GLO)- Lần đầu tiên chủ trương xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp (CCN) được thực hiện ở Gia Lai. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật để từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng các CCN trên địa bàn, từ đó đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của địa phương.