Sắc màu phố núi

Sắc màu phố núi

(GLO)- 

Hơn 1000 nghệ nhân các sắc tộc ở Tây Nguyên hội tụ về TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai). Tiếng cồng chiêng vang dội, điệu múa tưng bừng hoà cùng tiếng hát ca ngợi thành tựu của vùng đất Tây Nguyên dâng lên Đảng, Bác Hồ. Hãy cùng nhau ngắm lại những hình ảnh hào hùng, hoành tráng của lễ hội qua góc máy của tác giả Lê Văn Vinh.

Hãy hành động vì một Pleiku xanh!

Hãy hành động vì một Pleiku xanh!

(GLO)- Trồng cây gây rừng, phân loại rác thải, giảm sử dụng túi ni lông, ưu tiên sản phẩm tái chế… Những việc làm đơn giản mà ý nghĩa ấy đã và đang được nhiều người dân phố núi thực hiện nhằm lan tỏa thông điệp: “Hãy hành động vì một Pleiku xanh!”.

Pleiku trong tôi

Pleiku trong tôi

(GLO)- 

Thành phố thức dậy với không gian thật tĩnh lặng, mù sương, không khí trong lành buổi bình minh như xóa tan hết sự nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại. Pleiku vẫn thế, thân thiện, giản dị, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, vẫn đong đầy bản sắc văn hóa độc đáo của các cộng đồng dân tộc sinh sống ở đây.

Sắc màu Biển Hồ

Sắc màu Biển Hồ

(GLO)- Biển Hồ từ lâu đã điểm nhấn du lịch của Pleiku (tỉnh Gia Lai). Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, Biển Hồ cũng đem đến một cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng, êm dịu. Báo Gia Lai điện tử mời bạn đọc cùng ngắm nhìn một Biển Hồ đẹp nên thơ qua góc máy của tác giả Lê Văn Vinh.