Cho rằng nhìn đểu, 2 nhóm học sinh hẹn nhau hỗn chiến trong đêm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hai nhóm học sinh mang theo hung khí đã hẹn nhau tới giải quyết rồi lao vào hỗn chiến trong đêm chỉ vì cho rằng nhìn đểu.
Sáng 18-11, Phòng cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm rõ 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên hẹn nhau hỗn chiến.
 
Bốn học sinh, thanh thiếu niên bị bắt giữ
Bốn học sinh, thanh thiếu niên bị bắt giữ
Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 17-11, 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên mang theo hung khí tụ tập tại ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai - Xô Viết Nghệ Tĩnh (TP Buôn Ma Thuột) để chuẩn bị đánh nhau. Nhận được tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai hơn 50 cán bộ, chiến sĩ lập tức đến hiện trường.
Khi thấy lực lượng công an, 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên nhanh chóng bỏ chạy. Lúc này, tổ công tác đã truy đuổi, vây bắt được 4 học sinh, thanh thiếu niên trong cùng 1 nhóm, thu giữ 3 cây dao, mã tấu.
 
Một số hung khí nguy hiểm mà cơ quan công an thu giữ được
Một số hung khí nguy hiểm mà cơ quan công an thu giữ được
Bốn học sinh, thanh thiếu niên bị tạm giữ gồm: Đặng Trường Thanh T, Lương Hoàng Th, Võ Thành Đ và Võ Vương H (cùng 15 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Trong đó, T. đang là học sinh lớp 10 của Trường THPT Hồng Đức, Th. là học sinh lớp 9 Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Buôn Ma Thuột).
Theo lời khai ban đầu của nhóm T., cách đây 1 tuần, trên đường đi học về, T. có nhìn một bạn tên A. là học sinh lớp 10 cùng trường. Sau đó, A. cho rằng T. đã nhìn đểu nên giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn.
Ngày 15-11, T. và A. xảy ra xô xát, sau đó A. bắt T. phải bồi thường 100.000 đồng. Đến chiều 17-11, cả 2 nhắn tin rồi hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn và đưa tiền. Tuy nhiên, khi đến đây, A. bắt T. phải đưa 500.000 đồng. Vì T. không có tiền nên nhóm của A. cầm hung khí lao vào đánh chém.
 
Lực lượng Cảnh sát Cơ động kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến
Lực lượng Cảnh sát Cơ động kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến
Đặng Trường Thanh T khai nhận nhóm của mình chỉ có 4 người, mang theo dao rựa, kiếm. Khi tới điểm hẹn thì thấy nhóm của A. có khoảng 30 người và cũng có nhiều hung khí nguy hiểm, sau đó 2 nhóm lao vào đánh chém.
Trung tá Lý Văn Kết, Trưởng Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết các nhóm toàn cầm hung khí nguy hiểm. Trong khi đó, các em đang ở tuổi mới lớn, nhận thức hạn chế, nếu lực lượng công an không đến kịp thì thời hậu quả sẽ khó lường..
Cao Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Thưởng ngoạn thác Ba

Thưởng ngoạn thác Ba

(GLO)- Trung tuần tháng Năm, chúng tôi đến xã Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) khi những cơn mưa đầu mùa vừa ghé qua. Sáng hôm ấy, trời lất phất mưa, từng làn gió mát len nhẹ qua những tán cây khiến không gian thêm phần khoáng đạt.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU

(GLO)- Tối 26-5, Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Khoa Khoa học tự nhiên tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án 7 “Xây dựng hệ thống quản lý chất thải bền vững tại Trường Đại học Quy Nhơn”, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6.

Về với thiên nhiên

Về với thiên nhiên

(GLO)- Trong những ngày hè, nhiều người chọn tìm về thiên nhiên để tận hưởng không gian xanh và cảm giác thư thái. Tại cao nguyên Gia Lai, từ các dịch vụ cắm trại lưu động đến những điểm hạ trại được đầu tư bài bản ven hồ đang trở thành điểm hẹn trải nghiệm, vui chơi của người dân và du khách.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in

(GLO)- Những ngày tháng 5 này, muồng hoa đào mang sắc hồng nhạt như hoa anh đào nở rộ, phủ đầy cành, tô điểm rực rỡ ngay sân nhà rông làng Ơp (phường Pleiku). Khung cảnh thơ mộng đã thu hút nhiều người dân và du khách tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Cồn Chim hồi sinh sau bão

Cồn Chim hồi sinh sau bão

(GLO)- Đầu tháng 5-2026, trên các tán rừng ngập mặn ở đầm Thị Nại, từng đàn cò trắng, cồng cộc, le le, vịt nước… tung cánh bay lượn, tạo nên khung cảnh sinh động hiếm thấy sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 13 vào cuối năm 2025.

Khởi sắc du lịch cộng đồng

Khởi sắc du lịch cộng đồng

(GLO)- Từ vùng biển xanh đến đại ngàn, du lịch cộng đồng đang từng bước phát triển, góp phần cải thiện đời sống người dân, tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa.

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

(GLO)- Sau gần 10 giờ băng rừng, vượt dốc và lần theo những lối mòn ẩm ướt dưới tán cây rậm rạp, chúng tôi chạm tới đỉnh Kon Ka Kinh ở độ cao 1.748 m so với mực nước biển. Gió thổi lồng lộng, mây trôi ngay trước mặt, phía dưới là một màu rừng xanh thẳm kéo dài bất tận.

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

(GLO)- Việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 được xem là “cơ hội vàng” để Gia Lai khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam, đồng thời tạo cú hích cho liên kết vùng giữa Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

(GLO)- Từ những đêm võ đài cuồng nhiệt đến những bước chân chạy trên đồi núi, bãi biển, Gia Lai hứa hẹn tiếp tục tạo nên sức lôi cuốn nhiều đối tượng du khách trong Năm Du lịch quốc gia 2026.

Thác Phú Cường nhìn từ trên cao.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp thác Phú Cường

(GLO)- Giữa đại ngàn xanh thẳm của xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai), thác Phú Cường cao khoảng 45 m, nổi bật với dòng nước trắng xóa đổ từ vách đá bazan, tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và trải nghiệm du lịch sinh thái.