Cháy cửa hàng bán bể cá cảnh, hai vợ chồng và con tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vụ cháy xảy ra lúc đêm khuya sau đó ngọn lửa lan rộng, bao trùm cả căn nhà. Hậu quả, hai vợ chồng cùng một con nhỏ không thoát ra ngoài được và bị tử vong sau đó.
Theo đó, vào khoảng 00h 30 phút ngày 27.12, một vụ cháy xảy ra tại số nhà 02, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP.Thanh Hóa, khiến 3 người chết.
 
Tại thời điểm xảy ra vụ cháy. Ảnh: Cắt từ video
Tại thời điểm xảy ra vụ cháy. Ảnh: Cắt từ video
Theo nhiều người dân xung quanh ngôi nhà cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người thấy ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt, sau đó lan rộng ra toàn căn nhà.
Dù được người dân, lực lượng chức năng ngay sau đó tiếp cận hiện trường, tuy nhiên ngọn lửa quá lớn khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.
 
Đến sáng 27.12, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường ngôi nhà. Ảnh: Q.D
Đến sáng 27.12, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường ngôi nhà. Ảnh: Q.D
Được biết, sau một thời gian dập lửa, lực lượng chức năng đã tiếp cận được hiện trường, nhưng 3 người (hai vợ chồng và 1 cháu nhỏ) được xác định đã tử vong, một người khác bị thương.
 
Ngôi nhà bị cháy là cửa hàng bán bể cá cảnh (số 02, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP.Thanh Hóa). Ảnh: Q.D
Ngôi nhà bị cháy là cửa hàng bán bể cá cảnh (số 02, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP.Thanh Hóa). Ảnh: Q.D
Đến khoảng 8h ngày 27.12, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.
QUÁCH DU (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

null