Hoa bí ngô chứa nhiều kali, vitamin, các chất chống oxy hóa... nhờ đó giúp kháng viêm, kháng khuẩn, phòng ngừa ung thư, điều hòa huyết áp và ngăn ngừa xơ vữa động mạch, hỗ trợ điều trị vô sinh nam...
Nhiều người cho rằng nước đậu bắp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ cải thiện lượng đường trong máu, tiêu hóa đến chức năng tình dục, theo trang tin sức khỏe GoodRx.
Theo nhà khoa học dinh dưỡng Alex Ruani, Đại học College London (Anh), nho đỏ có thể giúp giảm cholesterol và viêm nhiễm, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch.
Nghiên cứu bước ngoặt của Đại học King Faisai ở Ả Rập Saudi cho thấy bã cà phê và bã trà có tiềm năng trở thành chất bảo quản tự nhiên và bổ dưỡng cho những chiếc bánh bông lan.
Trong bài đăng trên Instagram gần đây, chuyên gia Lovneet Batra, nhà dinh dưỡng lâm sàng và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy của Ấn Độ, cho biết chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do các gốc tự do gây ra.
Nghiên cứu, được công bố trên tạp chí nghiên cứu về dinh dưỡng Current Developments in Nutrition, cho thấy bạn có thể giảm nhanh mức đường huyết chỉ 15 phút sau khi uống một loại nước ép trái cây màu đỏ đẹp mắt.
Rất nhiều người có thói quen uống một tách trà mỗi sáng để khởi động một ngày mới tỉnh táo, minh mẫn. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy khó chịu nếu không uống trà buổi sáng.