• Chăm lo Tết cho người lao động Gia Lai
  • Gia Lai nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

"Đại gia" thất thế thành người chế tạo máy

(GLO)- Từng là chủ doanh nghiệp xây dựng có tiếng tăm, thế nhưng chỉ sau một biến cố, ông Cao Văn Thuận (tổ 7, thị trấn Chư Sê) lâm vào cảnh tay trắng. Mang cảm giác của người thất bại, có lỗi với vợ con, ông lui về "ở ẩn". Những ngày tháng nhàn rỗi, sẵn biết nghề cơ khí, ông mày mò chế tạo các loại máy chế biến nông sản, thực phẩm và... thành công bất ngờ.

Chăm lo Tết cho người lao động Gia Lai

(GLO)- Chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai. Trong dịp Xuân Canh Tý 2020, LĐLĐ tỉnh tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa để đoàn viên, lao động nghèo có một cái Tết ấm áp, đủ đầy.

Gia Lai nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

(GLO)- Phát huy thành tích đạt được trong năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai đang tích cực triển khai đồng bộ, toàn diện các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

.
Du Xuân ngắm hoa Ngô Mây

Du Xuân ngắm hoa Ngô Mây

(GLO)- Mở cửa từ ngày Mùng 1 Tết, vườn hoa của Nông hội hoa cây cảnh An Khê (phường Ngô Mây, thị xã An Khê, Gia Lai) đã trở thành điểm du Xuân lý tưởng cho du khách gần xa. Đến với vườn hoa du khách tận hưởng không khí trong lành, ngắm ngàn hoa đua nở, rực rỡ sắc thắm mùa Xuân.

.