Đak Pơ: Hơn 50 thí sinh thi cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo giỏi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 3-11, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Hội thi cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo giỏi năm 2020. Tham gia hội thi có hơn 50 thí sinh là cán bộ làm công tác giảm nghèo của xã, thị trấn. 
Các đội nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức. Ảnh: Tuyết Mai
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi. Ảnh: Tuyết Mai
Mỗi đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Theo đánh giá của ban giám khảo, hầu hết các đội đều có sự chuẩn bị, đầu tư khá công phu, chu đáo. Phần thi của các đội phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, hướng đến trọng tâm tuyên truyền và chuyển tải các nội dung cơ bản của công tác giảm nghèo. 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Đak Pơ, giải nhì đội xã Hà Tam và giải ba đội xã Cư An cùng 5 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Ngoài ra, Ban giám khảo còn trao 3 giải phụ cho phần chào hỏi hay nhất, phần thi trả lời câu hỏi hay nhất và tiểu phẩm hay nhất.
TUYẾT MAI

Có thể bạn quan tâm

Nghề "hot" phòng gym

Nghề "hot" phòng gym

(GLO)- Hiện nay, nhiều người dân TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) thường xuyên tập gym để có thân hình cân đối, cải thiện sức khỏe. Theo đó, nghề PT (personal trainer-huấn luyện viên cá nhân) cũng không còn xa lạ.