Cần làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 1 phụ nữ bị thương nặng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Trong quá trình lưu thông tại một tuyến đường trên địa bàn xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) xe ô tô BKS 81A-107.03 xảy ra tai nạn giao thông với một phương tiện khác. 

Vụ tai nạn này, khiến bà Võ Thị Bích (SN 1968, trú tổ 8, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) ngồi trên xe ô tô bị thương nặng được đưa điều trị tại bệnh viện.

Vụ tai nạn giao thông khiến bà Võ Thị Bích (bìa phải) bị thương nặng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.Ảnh: R.H
Vụ tai nạn giao thông khiến bà Võ Thị Bích (bìa phải) bị thương nặng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.Ảnh: R.H

Theo lời kể của anh Nguyễn Ngọc Thuận (trú thôn 5, xã An Phú, TP. Pleiku, con riêng của chồng bà Bích) cho biết: Chiều 30-7, bà Nguyễn Thị Thu Sương (trú tại TP. Pleiku) điều khiển xe ô tô BKS 81A-107.03, chở theo bà Bích cùng vợ chồng bà Minh (mẹ của bà Sương, chưa rõ họ, trú TP. Pleiku) đi lấy thuốc nam tại huyện Chư Pưh. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, sau khi lấy thuốc xong, trong quá trình lưu thông tại một tuyến đường trên địa bàn xã Ia Dreng thì ô tô BKS 81A-107.03 xảy ra tai nạn giao thông với một xe ô tô tải (chưa rõ BKS, danh tính tài xế điều khiển). Hậu quả, vụ tai nạn giao thông khiến bà Bích bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, xe ô tô BKS 81A-107.03 hư hỏng. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, gia đình bà Sương đã thỏa thuận với tài xế xe ô tô tải có liên quan đến vụ tai nạn giao thông này.

Bác sỹ Bệnh viện Quân y 211 chụp CT toàn phần cơ thể bà Võ Thị Bích. Ảnh: Ngọc Thuận

Bác sỹ Bệnh viện Quân y 211 chụp CT toàn phần cơ thể bà Võ Thị Bích. Ảnh: Ngọc Thuận

Cũng theo anh Thuận, thời điểm xảy ra tai nạn, mẹ anh bị thương nặng được đưa cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Chư Pưh. Sau đó, gia đình anh tiếp tục đưa bà chuyển tuyến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai và hiện tại là Bệnh viện Quân y 211. Tại đây, qua kiểm tra, bác sĩ kết luận bà Bích bị gãy nhiều xương sườn. Tiếp đó, để làm rõ vụ việc, anh đã trực tiếp gọi điện hỏi gia đình bà Sương để họ cung cấp thông tin tài xế có liên quan đến vụ tai nạn, nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên, gia đình bà Sương từ chối cung cấp thông tin của tài xế xe ô tô tải này.

“Mẹ tôi có quan hệ quen biết với bà Minh. Sau khi xảy ra tai nạn, gia đình bà Sương cũng trực tiếp xuống làm việc, thỏa thuận với tài xế có liên quan đến vụ tai giao thông này. Thế nhưng, tôi không hiểu rõ vì lý do gì họ lại từ chối cung cấp thông tin danh tính, lai lịch của tài xế ô tô tải này cho tôi biết. Từ khi nằm viện điều trị, gia đình tôi cũng đã tốn nhiều chi phí. Tối 2-8, bà Minh cũng trực tiếp đến thăm hỏi mẹ tôi. Gia đình mẹ tôi có hoàn cảnh khó khăn, tôi rất mong muốn cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc này. Từ đó, hỗ trợ, bồi thường chi phí thiệt hại về tinh thần, sức khỏe của mẹ tôi"-anh Thuận trình bày.

Còn bà Nguyễn Thị Thu Sương thì cho hay: "Sau khi xảy ra tai nạn giao thông, các bên cũng đã thỏa thuận xong xuôi. Chúng tôi cũng đã trao đổi với gia đình bà Bích về việc hỗ trợ các khoản chi phí cho bà. Tuy nhiên, con kế của bà Bích (tức anh Thuận-P.V) không chịu, một mực chỉ muốn tài xế ô tô tải chịu trách nhiệm, bồi thường".

Chiếc xe ô tô BKS 81A-107.03 trong vụ tai nạn giao thông khiến bà Võ Thị Bích bị thương nặng. Ảnh: R.H
Chiếc xe ô tô BKS 81A-107.03 trong vụ tai nạn giao thông khiến bà Võ Thị Bích bị thương nặng. Ảnh: R.H

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Văn Sơn-Khoa B3 ngoại chung, Bệnh viện Quân y 211-thông tin: "Tối 2-8, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân là bà Võ Thị Bích. Sau khi chẩn đoán hình ảnh, chụp X-quang thì xác định bà Bích bị gãy 11 xương sườn. Sắp tới, chúng tôi tiếp tục kiểm tra, theo dõi và điều trị ổn định cho bệnh nhân này".

Liên quan đến vụ việc này, Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự, Công an huyện Chư Pưh cho biết: "Thời điểm xảy ra tai nạn giao thông 2 bên cũng đã tiến hành tự thỏa thuận dân sự. Sau khi có ý kiến, phản ánh, đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra, xem xét làm rõ lại vụ việc".

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 tham gia dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú.

Lãnh đạo phường Pleiku thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 dọn dẹp bờ kè suối Hội Phú

(GLO)- Sáng 15-11, đoàn công tác của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Pleiku đã đến thăm, tặng quà động viên tinh thần 80 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đang tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc bờ kè suối Hội Phú.

Fanpage “Cát Tài quê hương” cùng Công ty TNHH Hữu Cơ Thuận Thiên hỗ trợ 69,1 triệu đồng cho 21 hộ dân xã Đề Gi có hoàn cảnh khó khăn, bị tốc mái hoàn toàn do cơn bão số 13, hiện chưa thể khắc phục.

Chung tay dựng lại những mái nhà ở quê hương

(GLO)-Ít giờ sau khi cơn bão số 13 quét qua, hình ảnh mái tôn bị cuốn phăng, tường gạch đổ nát tại xã Cát Tài cũ (nay là xã Đề Gi) liên tục được chia sẻ. Hiểu nỗi khổ của người dân, Fanpage “Cát Tài quê hương” đã trao tiền hỗ trợ 21 hộ dân bị tốc mái hoàn toàn, chưa thể khắc phục.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ.

Người dân gửi thư cảm ơn sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

(GLO)- Ngày 8-11, ông Mai Tiến Dũng (46 tuổi, trú tại phường Bình Định) đã gửi thư cảm ơn lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh đã kịp thời cứu cha mẹ của ông (đều đã trên 70 tuổi) ra khỏi căn nhà bị sập do cơn bão số 13.

Gia Lai: Khắp nơi ngổn ngang sau bão

Gia Lai: Khắp nơi ngổn ngang sau bão

(GLO)- Hàng ngàn cây xanh đổ ngã, mái tôn móp méo, nhiều công trình bị hư hỏng nặng nề... là những thiệt hại bước đầu được các phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai ghi nhận sau khi cơn bão số 13 đổ bộ vào đêm qua (6-11). 

null