Buồn chán phải chữa bệnh, vô cớ đâm trọng thương bệnh nhân cùng phòng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Buồn chán do phải chữa bệnh, Nguyễn Văn Hợi đã đập vỡ gương trên bồn rửa mặt rồi đâm nhiều nhát vào cổ một bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngày 9-6, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hợi (SN 1974, trú tại thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) về hành vi "Giết người".
 

Bị can Nguyễn Văn Hợi - Ảnh: Công an cung cấp
Bị can Nguyễn Văn Hợi - Ảnh: Công an cung cấp


Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Văn Hợi là bệnh nhân đang điều trị tại một bệnh viện trên địa bàn quận Ba Đình. Khoảng 16 giờ 40 ngày 5-5, Hợi đi vào khu nhà vệ sinh trong buồng bệnh rồi đập vỡ gương trên bồn rửa mặt.

Sau đó, bị can này cầm một miếng kính vỡ đâm nhiều nhát vào cổ một bệnh nhân đang nằm điều trị cùng phòng. Phát hiện sự việc, người nhà bệnh nhân và bác sĩ vào ngăn cản, nhưng đối tượng tiếp tục cầm miếng kính đâm vào mắt trái người nhà bệnh nhân. Sau đó, Hợi bị các bác sĩ và nhân viên bệnh viện không chế.

Tại cơ quan điều tra, Hợi khai nhận khi vào bệnh viện có cảm giác buồn chán do phải chữa bệnh, bản thân cũng không có mâu thuẫn gì với bệnh nhân nhân kia.

Theo Nguyễn Hưởng (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

null