Bộ Giáo dục và Đào tạo mở thêm thời gian xác nhận nhập học

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều 28/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tiếp tục mở Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung để thí sinh hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học đến trước 17 giờ ngày 31/8.

Việc thêm thời gian mở hệ thống xác nhận nhập học đợt 1 năm 2024 theo Bộ Giáo dục và Đào tạo là để tạo điều kiện cho các thí sinh vì các lý do khách quan chưa hoàn thành xác nhận nhập học.

Theo Kế hoạch tuyển sinh năm 2024, đến 17 giờ ngày 27/8 là hết thời hạn để thí sinh xác nhận nhập học trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung. Tuy nhiên, qua thông tin phản ánh của các cơ sở đào tạo và thí sinh, hiện có một số thí sinh khi nhập học trực tiếp tại trường mới phát hiện ra sơ suất chưa thực hiện việc xác nhận nhập học trên Hệ thống.

Để tạo điều kiện cho thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tiếp tục mở Hệ thống để thí sinh hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học đến trước 17 giờ ngày 31/8.

Theo THANH XUÂN (NDO)

Có thể bạn quan tâm

Sách giáo khoa cập nhật theo địa giới mới: Tra cứu bản PDF ở đâu?

Sách giáo khoa cập nhật theo địa giới mới: Có thể tra cứu PDF miễn phí trực tuyến

(GLO)- Trước những thay đổi về địa giới hành chính, một số nội dung trong sách giáo khoa đã được cập nhật để phù hợp với thực tiễn. Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết việc điều chỉnh chủ yếu liên quan đến tên địa phương, số liệu kinh tế - xã hội, bản đồ và thông tin hành chính ở một số môn học.

Dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ mầm non bị phạt đến 20 triệu đồng

Dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ mầm non bị phạt đến 20 triệu đồng

(GLO)- Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục. Theo đề xuất, giáo viên ép buộc học sinh học thêm có thể bị phạt tới 50 triệu đồng, dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ mầm non có thể bị phạt đến 20 triệu đồng.

null