Bình Định: Giết người tình bằng 35 nhát dao, lãnh án chung thân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi cãi nhau, Trần Đức Tuấn (ngụ Bình Định) giết người tình bằng 35 nhát dao rồi tự sát nhưng không thành.

Bị cáo Trần Đức Tuấn tại tòa - ẢNH: TRỊ BÌNH
Bị cáo Trần Đức Tuấn tại tòa - ẢNH: TRỊ BÌNH


Sáng 21.8, TAND tỉnh Bình Định mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án giết người, tuyên phạt bị cáo Trần Đức Tuấn (51 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) mức án chung thân.

Theo cáo trạng, Trần Đức Tuấn và Nguyễn Thị Hồng Hạnh (41 tuổi, ở TP.Quy Nhơn) quan hệ tình cảm với nhau đã hơn 7 năm nhưng không đăng ký hôn nhân. Trước khi sống chung với chị Hạnh, Tuấn đã có vợ, con nhưng đã ly hôn.

Khuya ngày 7.3, tại phòng trọ của Tuấn (ở KV.8, P.Ngô Mây, TP.Quy Nhơn), 2 người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau vì chị Hạnh đòi chia tay Tuấn.

Nghi ngờ người tình thay lòng đổi dạ nên Tuấn dùng cây gỗ đánh chị Hạnh nhưng được chủ nhà trọ can ngăn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Tuấn dùng dao đâm chị Hạnh liên tiếp 35 nhát, dẫn đến tử vong. Sau khi giết người tình, Tuấn dùng dao tự sát nhưng không thành.

Theo TRỊ BÌNH (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Nhân lên niềm hạnh phúc trong mỗi nếp nhà

Nhân lên niềm hạnh phúc trong mỗi nếp nhà

(GLO)- Hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình chúng ta đi qua mỗi ngày. Khi ta biết cách nhân lên niềm hạnh phúc, cuộc sống trở nên ý nghĩa, nhẹ nhàng và đáng sống hơn. Đó là cách mà nhiều gia đình đang tạo lập cũng như chung tay gìn giữ.

Những cô gái gồng gánh gia đình qua biến cố

Những cô gái gồng gánh gia đình qua biến cố

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta chứng kiến những cô gái tưởng chừng yếu đuối, nhưng lại trở thành trụ cột vững chãi cho gia đình khi biến cố ập đến. Đối mặt với khó khăn, bằng nghị lực phi thường, họ xây dựng tương lai cho những người thân yêu.

Ảnh minh họa: GOLDYNGOC

“Không đâu bằng về nhà”

(GLO)- Chiếc xe vừa chớm tới đèo An Khê, một hành khách bật thốt lên: “Tới đèo An Khê cũng coi như về tới nhà, thật nhẹ hết người!”. Câu nói đã nhận được sự đồng tình của nhiều người khác: “Ừ, đúng vậy”, “Mình cũng thấy thế”, “Không đâu bằng về nhà”...

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

(GLO)- Thực hiện Tiểu dự án 2-Dự án 9 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng tảo hôn trên địa bàn.