Bình Định: Điều tra vụ đánh láng giềng tử vong do 'hát karaoke ồn ào'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cho rằng nhà ông Thinh hát karaoke ồn ào, ông Đặng Quang Hùng (ở Bình Định) cùng một số người mang theo hung khí sang dằn mặt rồi đánh ông Thinh bất tỉnh. Ông Thinh sau đó tử vong tại bệnh viện.
Sáng 29.3, Công an H.Tuy Phước (Bình Định) phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định khám nghiệm hiện trường trường, làm việc với những người có liên quan để điều tra vụ việc liên quan đến việc ông Nguyễn Minh Thinh (63 tuổi, ở thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, H.Tuy Phước) bị đánh dẫn đến tử vong.
Theo kết quả điều tra ban đầu, gia đình ông Thinh và gia đình ông Đặng Quang Hùng (36 tuổi) là hàng xóm láng giềng nhưng đã có mâu thuẫn từ trước.
Khoảng 22 giờ 30 ngày 28.3, cho rằng nhà ông Thinh hát karaoke gây ồn nên sau khi nhậu xong, ông Hùng cùng một số người mang theo các loại hung khí gồm phảng, rựa… sang nhà ông Thinh "nói chuyện". Ông Thinh bị đánh trọng thương, bất tỉnh. Người nhà đưa ông Thinh đi cấp cứu nhưng ông Thinh tử vong sau đó tại bệnh viện.
Theo Trị Bình (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Giữ bình yên đường phố về đêm

Giữ bình yên đường phố về đêm

(GLO)- Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô gây mất an ninh trật tự vào ban đêm, lực lượng CSGT và công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã rà soát, tuyên truyền đến tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần lập lại kỷ cương giao thông, giữ bình yên đường phố.

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

null