Bình Định: Bắt khẩn cấp đối tượng đánh chết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong lúc hai nhóm thiếu niên xảy ra hỗn chiến, đối tượng trong nhóm này lấy cục bê tông ném vào nhóm kia làm một người tử vong.
 Đối tượng Trương Trung Nghĩa. Ảnh: Văn Tố
Đối tượng Trương Trung Nghĩa. Ảnh: Văn Tố
Ngày 27-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trương Trung Nghĩa (SN 2001 trú thôn Xuân Thạnh Nam, xã Mỹ An, huyện Phù Mỹ) về hành vi giết người.
Trước đó, lúc 20 giờ ngày 25-2, Trương Trung Nghĩa và một số đối tượng rủ nhau đến quán Bi Bi ở thôn Xuân Bình để uống trà sữa. Khi đi ngang qua quán Đồng Tâm thì nhóm của Nghĩa gặp Đào Văn Thành (SN 2001, trú thôn Xuân Bình, xã Mỹ An) và một số thiếu niên khác. 
Do mâu thuẫn từ trước nên khi gặp nhau hai nhóm này xảy ra hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, Nghĩa lấy cục bê tông ném trúng đầu Đào Văn Thành làm Thành bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh tỉnh đến chiều 26-2 thì tử vong.
Công an huyện Phù Mỹ đang tạm giữ Trương Trung Nghĩa để tiếp tục điều tra làm rõ, xử theo quy định của pháp luật.
Văn Tố

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

(GLO)- Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam cùng Trần Việt Anh để điều tra về tội "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Gia Lai - Đội Cảnh sát 113 triển khai mô hình “Đổi gạo lấy vũ khí” để bảo đảm ANTT

Gia Lai - Đội Cảnh sát 113 triển khai mô hình “Đổi gạo lấy vũ khí” để bảo đảm ANTT

(GLO)- Sáng 1-7, Đội Cảnh sát Phản ứng nhanh (Cảnh sát 113), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai đã triển khai các điểm tiếp nhận, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT), pháo, các loại vũ khí thô sơ và pô xe tự chế trong nhân dân.

Công an phường Pleiku bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

(GLO)- Trong khi mang theo ma túy đi trên đường Tôn Thất Tùng (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), 1 đối tượng có nhiều tiền án đã bị lực lượng Cảnh sát 113 và Công an phường Pleiku bắt giữ.

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

(GLO)- Không có việc làm ổn định, lười lao động nên đôi nam nữ 17 tuổi đã nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng thường xuyên nhắm vào công nông của người dân để sơ hở không có người trông coi ở địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk.

Công an xã Hra đã mời đại diện gia đình và các em có hành vi ném đá xe khách đến làm việc, yêu cầu phối hợp giáo dục, khắc phục hậu quả. Ảnh: Đ.T

Cần ngăn chặn hành vi ném đá vào xe khách

(GLO)- Vụ việc xe khách bị ném đá trên quốc lộ 19 đoạn qua xã Hra (tỉnh Gia Lai) mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về hành vi tưởng chừng là trò nghịch ngợm nhưng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

null