BIC Bắc Tây Nguyên chi trả hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 14-11, Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) Bắc Tây Nguyên đã phối hợp với Chi nhánh BIDV Gia Lai và Chi nhánh BIDV Kon Tum tổ chức chi trả hơn 1 tỷ đồng tiền bảo hiểm cho các khách hàng không may gặp rủi ro.

Ảnh: Hà Duy
Ảnh: Hà Duy

Trong đó, hơn 230 triệu đồng tiền được chi trả bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho gia đình các khách hàng Phạm Công Hoàn (xã Ia Sao, Ia Grai) vay vốn tại Chi nhánh BIDV Gia Lai và Nguyễn Thanh Tiễn (TP. Kon Tum) vay vốn tại Chi nhánh  BIDV Kon Tum. Hơn 735 triệu đồng được chi trả tiền bồi thường bảo hiểm xe cơ giới cho Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Nam (TP. Pleiku); ông Nguyễn Xuân Phong (TP. Pleiku); ông Đỗ Tấn Tiến (TP. Pleiku). Đồng thời, trao 72,8 triệu đồng tiền bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân (BIC HealthCare) cho gia đình khách hàng Trần Huỳnh Long (TP. Kon Tum).

Được biết, BIC Bắc Tây Nguyên được thành lập từ tháng 9-2008 và hiện đang xếp thứ 2 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ trên địa bàn tỉnh. Mục tiêu của BIC Bắc Tây Nguyên là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Hà Duy

Có thể bạn quan tâm

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.
Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

(GLO)- Lần đầu tiên chủ trương xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp (CCN) được thực hiện ở Gia Lai. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật để từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng các CCN trên địa bàn, từ đó đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của địa phương.

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

(GLO)- Hàng loạt hoạt động hỗ trợ được tỉnh Gia Lai triển khai thời gian qua đã tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh. Đi kèm với đó, số doanh nghiệp thành lập mới cũng như hoạt động trở lại ngày càng nhiều.