Bế mạc Giải bóng chuyền nam-nữ thị xã An Khê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Chiều 15-5, Liên đoàn Lao động thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao thị xã bế mạc Giải bóng chuyền nam-nữ kết hợp trong công nhân viên chức-lao động thị xã năm 2024.

Giải diễn ra từ ngày 13-5 đến 15-5-2024 với sự tham gia của 8 đội bóng của các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã An Khê với 120 vận động viên là đoàn viên, người lao động trên địa bàn thị xã. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng sau.

Đại diện Ban tổ chức trao cúp cho đội giành giải nhất Giải bóng chuyền nam-nữ kết hợp trong công nhân viên chức-lao động thị xã An Khê năm 2024. Ảnh: Ngọc Minh

Đại diện Ban tổ chức trao cúp cho đội giành giải nhất Giải bóng chuyền nam-nữ kết hợp trong công nhân viên chức-lao động thị xã An Khê năm 2024. Ảnh: Ngọc Minh

Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền nam-nữ kết hợp trong công nhân viên chức-lao động thị xã An Khê năm 2024 đã thành công tốt đẹp; các đội đã đem đến cho khán giả 16 trận đấu với những pha bóng hấp dẫn, kịch tính.

Kết thúc Giải, đội liên công đoàn khối hành chính xuất sắc giành giải nhất; đội liên công đoàn Nhà máy Đường An Khê đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội liên công đoàn sự nghiệp ngành dọc.

Thông qua Giải bóng chuyền nam-nữ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, đoàn kết trong công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thị xã. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", góp phần nâng cao sức khỏe, thúc đẩy đoàn viên, người lao động thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

(GLO)- Có nguồn gốc từ Indonesia, Pencak Silat là môn võ khác biệt khi bao gồm các kỹ thuật vừa mạnh mẽ mà cũng rất mềm mại. Mời quý khán giả đến với những nét độc đáo của Pencak Silat được ghi lại trong Giải Vô địch các CLB quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

null