Bé 3 tuổi chết, chằng chịt vết roi: Bị mẹ đánh vì xin đồ ăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mẹ cháu bé khai nhận đã đánh con mình bằng gậy tre do cháu bé xin đồ ăn của du khách tắm biển ở bãi tắm Long Hải.

Căn chòi của Thanh và Hải ở, nơi cháu bé bị đánh
Căn chòi của Thanh và Hải ở, nơi cháu bé bị đánh


Cháu bé bị đánh bằng gậy tre

Ngày 3-2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã lấy lời khai của Nguyễn Thị Kim Thanh (31 tuổi, quê An Giang) và Nguyễn Hoàng Hải (33 tuổi, ngụ thị trấn Long Hải, H.Long Điền) để điều tra làm rõ nguyên nhân cháu N.N.N.A. (3 tuổi, con trai của Thanh) tử vong.

Lời khai ban đầu của Thanh cho hay đã dùng gậy tre đánh con của mình vào chiều 2-2 (mùng 6 Tết) vì cháu bé xin đồ ăn của du khách tắm biển ở bãi biển Long Hải.

Khuya cùng ngày, khi Thanh đang rửa chén thì nghe Hải gọi nói là N.A. bị rơi từ trên giường xuống đất. Do thấy cháu N.A. nằm bất động nên cả hai mượn xe máy đưa đến một cơ sở y tế nhưng cháu đã tử vong.

Nhận được thông tin, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Long Điền đã mời Thanh và Hải lên làm việc, sau đó bàn giao cho PC45 Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu điều tra theo thẩm quyền.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cháu N.A. tử vong do chấn thương sọ não và đa chấn thương.

"Nó nói vài ngày nữa sẽ về với ngoại ở miền Tây"

Trưa 3-2, chúng tôi tìm đến hiện trường của vụ án, một căn chòi sát bãi biển Long Hải có diện tích không quá 4 m2. Trong cái chòi chỉ có một cái giường ngủ nhỏ. Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (chị ruột của Hải) cho biết, Hải và Thanh mới sống chung với nhau hơn 2 tháng qua.


Hằng ngày Hải làm nghề sơn nước, rảnh thì phụ Thanh cho khách thuê dù, võng ở bãi biển. Thanh cũng nấu bánh canh bán cho du khách.

“Tụi nó quen nhau qua mạng xã hội rồi con Thanh dọn đồ cùng cháu N.A. về chòi thằng Hải ở như vợ chồng... Mới mùng 1 Tết tôi ra ngoài bãi biển Long Hải cho thuê dù, ghế mới biết con Thanh và cháu N.A. Thằng nhỏ ngoan, hiền lắm. Nói gì cũng dạ và thưa”-chị Hạnh cho hay.

Chị Hạnh nói thêm: “Cách đây hai ngày, cháu N.A. được một du khách thương tình cho chén la gu ăn với bánh mì. Nó thèm nên xé từng mẩu bánh ăn như chưa từng được ăn”.

“Nó có nói với tôi là vài ngày nữa con về với ngoại ở miền Tây. Vậy mà nó chưa kịp về đã chết”-chị Hạnh xúc động.

Theo Thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

Gia Lai: Giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

(GLO)- Chiều 17-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ cho Đội K52 (Phòng Chính trị) thực hiện tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia, mùa khô 2025-2026.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường

(GLO)- Từ ngày 10-11 đến ngày 5-12, tại Trung tâm Huấn luyện Pleiku, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3-Thống Nhất (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Y tế Pleiku tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2026.

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

(GLO)- Tại xã Ia Chia, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chia luôn gắn bó, đồng hành với nhân dân trong đời sống, sản xuất và xây dựng cộng đồng. Hình ảnh những người lính tận tâm, gương mẫu đã trở thành điểm sáng trong công tác dân vận vùng biên.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Chư Prông.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng 18 liệt sĩ tại Chư Prông

(GLO)- Chiều 10-11, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Chư Prông, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 515 tỉnh chủ trì buổi tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ do Đội K52 quy tập tại điểm E7, H5 (nay thuộc xã Ia Boòng, tỉnh Gia Lai).

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai triển khai cấp nước sạch, tặng quà cho nhân dân

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai cấp nước sạch, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 13

(GLO)- Sáng 9-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã điều động 3 xe bồn, mỗi xe có dung tích 14 m³ vận chuyển nước sạch từ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định để cấp miễn phí cho người dân các xã, phường đang thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh.

Thiếu tướng Lương Đình Chung (Chính ủy Quân khu 5) thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên lực lượng khắc phục hậu quả bão trong ngày 7.11.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)- Ngày 7-11, Thiếu tướng Lương Đình Chung-Chính ủy Quân khu 5 và Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 đã đi thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên các lực lượng quân đội đang giúp người dân khắc phục hậu quả của bão gây ra trên địa bàn tỉnh.

null