Bầu Đức và Chủ tịch Hữu Thắng bất ngờ chốt tương lai Công Phượng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Mới đây, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã lên tiếng xác nhận về tương lai của tiền đạo Công Phượng tại CLB TP.HCM.
Sau những tháng ngày phải ngồi dự bị trên đất Bỉ, Công Phượng đã được CLB TP.HCM mua lại nửa năm hợp đồng hồi đầu năm 2020. Trở về Việt Nam để khoác áo đội bóng Sài thành, chân sút người Nghệ An đang dần lấy lại phong độ cực kì ấn tượng.
Sau 4 trận đấu, Công Phượng đã xuất sắc ghi được 2 bàn thắng tại AFC Cup và có thêm 1 pha lập công ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia trong màu áo đội chủ sân Thống Nhất.
 
 Công Phượng thi đấu ấn tượng trong màu áo CLB TP.HCM.
Chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng ấy, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng dành lời khen ngợi tới  tiền đạo sinh năm 1995: “Phải nói đó là niềm vui, hạnh phúc của khán giả, những người hâm mộ yêu bóng đá Việt Nam và yêu quý Công Phượng từ lâu.”
“Quan trọng là Công Phượng tìm lại được cảm giác, sự tự tin để chơi bóng. Tất cả những gì cơ bản cậu ấy vốn có và quan trọng hơn nữa là Công Phượng hòa nhập được với lối chơi của CLB TP.HCM, chơi ăn ý cùng các đồng đội."
Ông cũng chia sẻ thêm về tương lai của ngôi sao xứ Nghệ: “Công Phượng có đá hết mùa cho CLB TP.HCM được hay không? Tôi xin trả lời là có. Bầu Đức cũng muốn tạo điều kiện để cậu ấy tìm lại cảm giác chơi bóng tốt nhất.”
Đây là một tin vui cho NHM bóng đá TP.HCM, bởi ngôi sao hàng đầu trong đội bóng của họ sẽ được phép thi đấu trọng vẹn mùa giải tại đây. Những pha phối hợp đẹp mắt của cặp đôi Phi Sơn – Công Phượng khiến các CĐV tin rằng CLB TP.HCM sẽ là một trong những đội bóng đáng gờm nhất tại mùa giải năm nay.
Dân Việt (Theo Dương/Goal/VN)

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Mặc dù trời mưa nhẹ nhưng không vì thế mà cản trở tinh thần yêu chạy bộ của các VĐV. Ảnh: Hoàng Hoài

Rộn rã bước chạy chinh phục “Giấc mơ đại ngàn”

(GLO)- Dù thời tiết có mưa nhẹ lất phất, song không khí trước giờ xuất phát Giải chạy bộ “Gia Lai City Trail 2025-Giấc mơ đại ngàn” vẫn rộn ràng, náo nhiệt. Hàng nghìn vận động viên (VĐV) đều háo hức, chờ đợi hiệu lệnh xuất phát vang lên để bắt đầu chinh phục những cung đường đầy thử thách. 

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Triền đồi dã quỳ nở rộ, sẵn sàng cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail 2025 do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp tổ chức.

Sẵn sàng cho Gia Lai City Trail 2025

(GLO)- Khi những triền đồi bắt đầu nhuộm vàng sắc dã quỳ, Gia Lai lại rộn ràng không khí chuẩn bị cho Giải chạy bộ Gia Lai City Trail-Giấc mơ đại ngàn năm 2025. Sự kiện thể thao-du lịch đặc sắc này do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức.

null