Bắt nhóm đối tượng chăn dắt trẻ em ở Quảng Ngãi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi vừa bắt nhóm đối tượng chăn dắt 5 người, trong đó có 4 trẻ em làm tiếp viên quán karaoke.

Nhóm đối tượng truy đuổi 5 cô gái. Ảnh: Công an Mộ Đức
Nhóm đối tượng truy đuổi 5 cô gái. Ảnh: Công an Mộ Đức
Ngày 1.4, Công an huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị vừa bắt được nhóm đối tượng chăn dắt trẻ em làm tiếp viên quán karaoke.
Theo công an huyện Mộ Đức, Lữ Anh Tính (27 tuổi) và Trần Anh Vũ (30 tuổi, cùng trú huyện Mộ Đức) dụ dỗ 5 cô gái (trong đó có 4 bé gái dưới 16 tuổi) ở các huyện Sơn Hà, Ba Tơ và Tư Nghĩa làm tiếp viên quán karaoke. Trong quá trình làm việc cho T. và V., 5 cô gái thường xuyên bị đe dọa nên rủ nhau bỏ trốn.
Em P.T.S. (15 tuổi, huyện Ba Tơ) cho hay, khi có khách hát karaoke cần tiếp viên, các em sẽ được đưa đến quán phục vụ. Các em thường xuyên bị quản lý đe dọa, việc trả lương cũng không rõ ràng nên quyết định bỏ trốn.
"Tụi em đón taxi về thành phố Quảng Ngãi nhưng bị họ phát hiện nên quyết định tách ra 2 nhóm tiếp tục chạy trốn. Em và 2 bạn khác đang trốn tại một nhà nghỉ"- S. cho biết.
Qua thông tin ban đầu, Công an phường Nghĩa Chánh xác định sự việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Những cá nhân liên quan sau đó được bàn giao cho công an huyện Mộ Đức điều tra, xử lý.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng Tính và Vũ khai nhận đã dụ dỗ, dẫn dắt trẻ em gái làm tiếp viên phục vụ quán karaoke.
Hàng ngày, T. và V. trực tiếp chở các em đến các quán karaoke có nhu cầu nữ nhân viên phục vụ. Các đối tượng này trực tiếp thu tiền phục vụ của chủ quán sau đó trả lương hàng tháng cho các cô gái.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mộ Đức điều tra mở rộng.
HOÀN NHÂN (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Cảnh giác với “cạm bẫy” trên không gian mạng sau sáp nhập đơn vị hành chính

Cảnh giác với “cạm bẫy” trên không gian mạng sau sáp nhập đơn vị hành chính

(GLO)- Tội phạm sử dụng công nghệ cao hoạt động trên không gian mạng liên tục biến tướng với những phương thức, thủ đoạn tinh vi. Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh và xã, các đối tượng đã lợi dụng điều này để tạo ra những “cạm bẫy” lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân.

Tạm giữ hình sự 2 người rút súng đe dọa người khác ở đèo Đá Trắng

Tạm giữ hình sự 2 người rút súng đe dọa người khác ở đèo Đá Trắng

Chiều 6-7, Công an tỉnh Phú Thọ thông tin, đơn vị đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Bùi Mạnh Hùng (sinh 1978, trú tại phường Đằng Lâm, TP Hải Phòng) và Nguyễn Văn Quý (sinh năm 1980, trú tại phường Trần Hưng Đạo, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Gia Lai: Đối tượng có 2 tiền án tiếp tục trộm cắp

Gia Lai: Đối tượng có 2 tiền án tiếp tục trộm cắp

(GLO)- Chiều 3-7, Công an phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận tin báo của ông Trần Văn L. (SN 1990, trú phường Quy Nhơn Đông, nhân viên Bưu điện Chợ Dinh) về việc phát hiện kẻ gian đột nhập vào bên trong Bưu điện lục tìm tài sản và lấy 1 thang rút nhôm dài 4,2 m.

null