Bắt khẩn cấp kẻ giết bạn nhậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Chư Prông vừa tiến hành bắt giữ Phạm Ngọc Sơn (SN 1989, trú tại thôn Hợp Hòa, xã Ia Drăng, huyện Chư Prông) để điều tra về hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 18 giờ 40 phút ngày 4-7, Sơn mang rượu sang nhà ông T.V.C. (SN 1970, trú tại thôn Nhân Hòa, xã Ia Drăng) để nhậu. Trong cuộc nhậu, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 20 giờ 15 phút, trong lúc xô xát, Sơn lấy con dao ở nhà ông C. rồi chém nhiều nhát vào người nạn nhân. Thấy ông C. gục xuống, Sơn ném con dao xuống giếng rồi bỏ về nhà.
Đối tượng Sơn tại cơ quan Công an
Đối tượng Sơn tại cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc
Đến khoảng 6 giờ 15 phút ngày 5-7, một người hàng xóm qua nhà ông C. và phát hiện ông này đã tử vong trước sân nhà nên trình báo cơ quan Công an. Công an huyện Chư Prông đã triển khai lực lượng điều tra vụ án. Đến chiều cùng ngày, đơn vị này xác định Sơn chính là hung thủ gây án.
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

(GLO)- Từ một kỹ sư ngành viễn thông, năm 2022, anh Võ Minh Sang (SN 1989) quay trở về Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) để khởi nghiệp với giống hoa sen Đa Lộc. Vạn sự khởi đầu nan, anh đã từng bước chinh phục và phát triển kinh tế ổn định với giống hoa này ngay trên mảnh đất quê hương.

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

(GLO)- Theo quy định tại Thông tư số 35/2024/TT-BGTVT, kể từ năm 2025, chương trình đào tạo lái xe hạng B, C1 không đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo trình độ sơ cấp, do đó, bộ đội xuất ngũ không được thụ hưởng chính sách hỗ trợ nếu đăng ký học nghề lái xe.

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

(GLO)- Diễn ra ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Gia Lai, chiến dịch “Hành quân xanh” là dịp để đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang phát huy vai trò xung kích, tình nguyện qua những công trình, phần việc ý nghĩa. 

Không đợi lúc rảnh rỗi hay dư dả mới làm việc tốt

Không đợi lúc rảnh rỗi hay dư dả mới làm việc tốt

(GLO)- Ngày 27-7 vừa qua, 19 trẻ em mồ côi ở phường Tam Quan và phường Hoài Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã được nhận các suất quà trị giá hơn 900 nghìn đồng. Người kết nối các nhà hảo tâm đến với các em là Thiếu tá Nguyễn Thị Mỹ Khoa (SN 1990, Công an phường Tam Quan).

Nối dài những Hành trình xanh

Nối dài những Hành trình xanh

(GLO)- Sau gần 3 năm miệt mài triển khai, cùng với việc trồng được hơn 500 nghìn cây xanh các loại tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, dự án Hành trình xanh đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống xanh, sống trách nhiệm với môi trường.