Bắt đối tượng tham gia đánh chết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 26-6, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an huyện Phù Mỹ bắt giữ Nguyễn Văn Sáng (SN 1994, trú thôn Vĩnh Phú 8, xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ) là đối tượng đang bị truy nã vì đã có hành vi cùng đồng bọn đánh một thanh niên ở địa phương khác bị thương dẫn đến tử vong, khi đối tượng xuất hiện tại nhà.

 Đối tượng Nguyễn Văn Sáng. Ảnh: Văn Tố
Đối tượng Nguyễn Văn Sáng. Ảnh: Văn Tố

Theo thông tin ban đầu, đêm 4-6, một nhóm thanh niên đến tại nhà Nguyễn Văn Sáng tổ chức ăn nhậu. Tàn cuộc nhậu, Sáng rủ 7 thanh niên trong nhóm (lớn nhất 21 tuổi, nhỏ nhất 15 tuổi) ở xã Mỹ Tài và xã Mỹ Hiệp đến nhà một người cùng địa phương để đòi nợ nhưng không gặp nên quay về.

Trên đường về, cả bọn thấy anh Võ Anh Tuấn (SN 1996, trú thôn Trung Thành 4, xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ) đang đứng nói chuyện với chị Lê Thị Hồng Thắm (SN 2000, ở xã Mỹ Tài). Dù chẳng hề quen biết hay có mâu thuẫn gì với hai người này, nhưng Sáng rủ cả nhóm quay lại đánh anh Tuấn. Thấy vậy, anh Tuấn chở chị Thắm bỏ chạy, cả bọn đuổi theo, đánh đá anh Tuấn khiến anh tông vào cọc tiêu bên đường, ngã ra đường. Chưa chịu dừng lại, cả bọn tiếp tục đánh cho đến khi anh Tuấn bất tỉnh.

Sau khi bị đánh, anh Tuấn được người dân đưa vào đi bệnh viện cấp cứu nhưng do chấn thương nặng nên anh đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Phù Mỹ đã bắt khẩn cấp 7 đối tượng để điều tra. Riêng Nguyễn Văn Sáng nhanh chân bỏ trốn, bị Công an huyện Phù Mỹ ra lệnh truy nã đến nay thì bị bắt.

Hiện tên Sáng và đồng bọn đã được Công an huyện Phù Mỹ chuyển cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

Văn Tố
 

Có thể bạn quan tâm

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù

(GLO)- Ngày 6-2, Tòa án nhân dân khu vực 9 - Gia Lai đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Anh Tuấn - nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cà phê Ia Châm (xã Ia Krái) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Công an Gia Lai tìm bị hại vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

Công an Gia Lai tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa phát đi thông báo về việc tìm bị hại của vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" xảy ra từ năm 2022 đến năm 2024 tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định (nay là xã Phù Cát, tỉnh Gia Lai).

null